News Thông điệp chúc Tết của CEO Binance, Richard Teng: “Xu hướng đi lên của BTC sẽ tiếp tục”

Giám đốc điều hành mới của Binance, Richard Teng, cũng đưa ra tuyên bố về Bitcoin trong thông điệp năm mới của mình bằng tiếng Trung.
1707610866839.png

Khi thế giới bước vào Tết Nguyên đán, Richard Teng, CEO mới được bổ nhiệm của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã bày tỏ những lời chúc nồng nhiệt và chia sẻ triển vọng lạc quan của mình đối với thị trường tiền điện tử và Bitcoin.

Teng đã nêu những điều sau trong thông điệp năm mới được chia sẻ bằng tiếng Trung:

“Hôm nay là ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán, thời điểm ăn mừng và đổi mới. Bước sang năm con Rồng, tôi chúc mọi người một năm tràn đầy thịnh vượng và thành công. Cầu mong rồng và hổ nhảy vọt, cầu mong rồng và phượng mang lại may mắn, và cầu mong linh hồn rồng và ngựa truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!”

Nhìn về phía trước, Teng dự đoán một tương lai đầy hứa hẹn cho các ngành công nghiệp khác nhau vào năm 2024, năm Tam Hành và Cửu May.

Teng nói: “Vòng quay may mắn sẽ nghiêng về công nghệ thông minh, viễn thông, hàng không, các ngành công nghệ cao, dược phẩm và tất nhiên là cả lĩnh vực tiền điện tử”.

CEO Binance cũng nhấn mạnh vai trò của phụ nữ trong kỷ nguyên mới này. Ông nói thêm: “Nine Chances ưu tiên phụ nữ, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều phụ nữ đảm nhận vai trò lãnh đạo hơn”.

Teng cho biết ông tin rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Bitcoin ETF xuất hiện và Bitcoin sẽ trải qua đợt halving.

“Hãy xem Năm Rồng sẽ mang lại điều gì cho tiền điện tử.” Teng nhắc nhở rằng lời nói của ông không phải là dự đoán hay lời khuyên tài chính mà là quan điểm lạc quan dựa trên xu hướng hiện tại.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,511
Messages
7,072,556
Members
170,605
Latest member
tuannguyenfx4u

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom