Ask Cao nhân chỉ giáo giúp em sao hôm nay 25 mà vẫn không thấy adsense trừ tiền thanh toán

Tháng này bị sao ấy, mình cũng chưa nhận được luôn, liên hệ bank thì họ báo chưa có khoản nào, mặc dù google đã gửi mai thanh toán. KO biết anh em đã ai nhận được chưa?
 
Tháng này bị sao ấy, mình cũng chưa nhận được luôn, liên hệ bank thì họ báo chưa có khoản nào, mặc dù google đã gửi mai thanh toán. KO biết anh em đã ai nhận được chưa?
Mình cũng bị, gửi mail từ 21 mà giờ vẫn chưa nhận được tiền.
 
Tài khoản GA lần đầu nhận thanh toán đôi khi bị hold thế đó để nó kiểm tra xem có vi phạm gì không. Từ lần sau mượt mà lắm.
 
Nếu vấn đề này liên quan đến khoản thanh toán gần đây của bạn trong tháng này, thì hãy đảm bảo đã qua 15 ngày làm việc kể từ khi khoản thanh toán được phát hành trong tài khoản AdSense của bạn. Nếu muốn theo dõi khoản thanh toán của mình, bạn có thể yêu cầu nhóm tài chính của chúng tôi cung cấp bản sao SWIFT bằng cách điền vào biểu mẫu này. Sau khi nhận được bản sao SWIFT, bạn có thể yêu cầu ngân hàng sử dụng bản sao đó để tìm khoản thanh toán của mình.

Quan trọng: Vui lòng đợi từ 10 đến 15 ngày làm việc (không tính các ngày cuối tuần và ngày lễ) để quá trình thanh toán hoàn tất. Nếu bạn chưa nhận được khoản thanh toán sau thời gian này, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Mọi câu hỏi đưa ra trước thời điểm này có thể bị đóng tự động vì chúng tôi không thể điều tra cho đến khi kết thúc khoảng thời gian thanh toán nêu trên. Bạn có thể xem thêm chi tiết về tiến trình thanh toán
 
Mình khuyên ae nào vcb có mã giao dịch rồi mà chưa nhận được thì hôm nay ra bên ngân hàng liền, kêu người ta check, rồi hỏi lý do, có một ông bên youtube ra check nó lại bảo ko có, ổng làm ầm lên thì tối về tiền ting ting trong tài khoản liền, chứ đừng có đợi 10 15 ngày.
Tụi nó giữ tiền của mình làm chuyện gì ấy.
Rõ là bên adsense thông báo đã giao dịch rồi, adsense cũng báo là sau 5 ngày ko có tiền thì ra ngân hàng hỏi ngta ngay
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,542
Messages
7,111,996
Members
173,724
Latest member
gflorsz

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom