Các cuộc biểu tình ở Kazakhstan ảnh hưởng như thế nào đến tỷ giá bitcoin

Xin chào. Tên tôi là Oleg Kolodnitsky, tôi sử dụng dịch giả để viết tin này.

Chi phí của loại tiền điện tử đầu tiên đã giảm 8% mỗi ngày, xuống mức tối thiểu hàng tháng dưới 42,5 nghìn đô la.

11.jpg


Hôm qua, hai sự kiện đã xảy ra ảnh hưởng đến thị trường tài chính và thị trường tiền điện tử nói riêng, theo Giám đốc điều hành của Cryptorg.


Ông nói, sự kiện quan trọng đầu tiên là việc mất kết nối Internet ở Kazakhstan trong các cuộc biểu tình. Đất nước này là nơi có 18% công suất khai thác bitcoin của thế giới. Tỷ lệ băm của mạng lưới tiền điện tử đã giảm mạnh 12%. Theo Podlyan, việc giảm tỷ lệ băm luôn gây ra một chút hoảng loạn trên thị trường.

Sự kiện thứ hai là tin tức kinh tế vĩ mô quan trọng từ Hoa Kỳ. Theo biên bản cuộc họp tháng 12 của FRS được công bố, cơ quan quản lý Mỹ đã sẵn sàng tăng lãi suất nhanh hơn và bắt đầu thực hiện sớm hơn. Podolyan giải thích rằng thị trường chứng khoán đã phản ứng với một đợt sụt giảm mạnh và gần đây nó có mối tương quan với tiền điện tử.

“Tất nhiên, trong bối cảnh Internet ngừng hoạt động, tỷ lệ băm của các nhóm khai thác đã giảm xuống, do đó có thể dẫn đến sự sụt giá. Nếu tình hình trong nước trở nên tồi tệ hơn, tôi nghĩ chúng ta nên đợi một đợt giảm nhẹ nữa, và các thợ mỏ sẽ khẩn trương bắt đầu chuyển sang các nước khác, ”Stankevich dự đoán. Cô kết luận rằng tại thời điểm Internet bị tắt, các nhà giao dịch từ Kazakhstan bị tước cơ hội quản lý tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là những người giao dịch bằng đòn bẩy rất có thể đã kết thúc việc thanh lý các vị thế.

Video cho thấy một sự kiện ở Kazakhstan:

 
Cô kết luận rằng tại thời điểm Internet bị tắt, các nhà giao dịch từ Kazakhstan bị tước cơ hội quản lý tài khoản của họ. Điều này có nghĩa là những người giao dịch bằng đòn bẩy rất có thể đã kết thúc việc thanh lý các vị thế.
Spot thì đời đời ấm no :popo_ah:.
 
Theo mình thấy thì ko ảnh hưởng nhiều.
Bitcoin đã giảm ~40% trong 2 tháng qua. Chờ tín hiệu tốt để xem xét vào lệnh mua
Ae giao dịch margin cẩn trọng, Bitcoin giá biến động biên độ rất lớn nên hạ vol và chờ cơ hội đẹp, có stoploss chặt chẽ để vào lệnh.
Ảnh chụp Màn hình 2022-01-08 lúc 10.39.45.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,459
Messages
7,110,537
Members
173,624
Latest member
huonlee4th

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom