News Bybit tạm ngưng nạp rút USD vì mất đối tác ngân hàng

Sàn giao dịch tiền mã hoá Bybit thông báo ngừng cho nạp rút USD, tương tự như Binance kể từ đầu tháng 2.

Bybit.jpg

Vào ngày 04/03, Bybit bất ngờ thông báo ngừng hỗ trợ gửi rút USD vì phía đối tác ngân hàng dừng cấp dịch vụ này.

Cụ thể, hai tính năng nạp và rút USD thông qua Wire Transfer, bao gồm mạng lưới SWIFT toàn cầu và tại Mỹ, sẽ không còn khả dụng nữa.


Thông báo đình chỉ có hiệu lực bắt đầu từ 10/03/2023 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), từ giờ đến đó người dùng có thể thực hiện các giao dịch USD nếu cần và chờ đến thông báo tiếp theo.

Ngoài ra, Bybit nhấn mạnh rằng dịch vụ “mua USD” bằng thẻ tín dụng hoặc thông qua ví mã hoá Advcash vẫn được cung cấp. Còn tính năng “rút USD” sẽ được sàn phát triển trong thời gian tới.

Động thái này tiếp nối Binance vào hồi tháng 02/2023, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới bất ngờ ngưng hỗ trợ nạp rút vì lý do tương tự. Binance giải thích đối tác ngân hàng của họ tại Mỹ là Signature Bank, muốn thay đổi điều kiện hợp tác và giảm mức tiếp xúc với crypto, theo đó chỉ hỗ trợ giao dịch từ 100.000 USD trở lên.

Dù chưa xác nhận, song có nhiều đồn đoán khả năng ngân hàng đối tác được Bybit nhắc đến cũng chính là Signature Bank.

Thông báo của Bybit xuất hiện ở thời điểm “nhạy cảm” khi một ngân hàng thân thiện với crypto khác là Sivergate Bank đang có dấu hiệu bị ảnh hưởng nặng nề bởi “khủng hoảng thanh khoản” , buộc nphải cho dừng mạng lưới chuyển tiền lên các sàn tiền mã hóa.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,610
Messages
7,112,868
Members
173,798
Latest member
oanguan51th

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom