News Bybit phủ nhận cáo buộc rằng sàn sẽ rời khỏi Vương quốc Anh

Giám đốc điều hành Ben Chu nói rằng “rời Vương quốc Anh không phải là một phần trong chiến lược hiện tại của chúng tôi.”
1694754015273.png

Bybit đã thông báo vào ngày 14 tháng 9 rằng họ dự định tiếp tục vận hành sàn giao dịch tiền điện tử của mình ở Anh, trái ngược với các báo cáo trước đó rằng họ sẽ rời khỏi quốc gia này.


Trên Twitter/X, người phát ngôn của công ty đã viết :

“Chúng tôi coi Vương quốc Anh là một thị trường cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của công nghệ tiền điện tử và blockchain. Cam kết của chúng tôi đối với thị trường này là không lay chuyển và chúng tôi dự định duy trì sự hiện diện của mình ở Vương quốc Anh trong thời gian dài.”

Giám đốc điều hành của công ty, Ben Zhou, nói thêm rằng công ty đang nói chuyện với các cơ quan quản lý để tìm giải pháp và đạt được thỏa thuận.

Giám đốc điều hành Ben Zhou nói rằng “rời khỏi Vương quốc Anh không phải là một phần trong chiến lược hiện tại của chúng tôi”.

Những công ty khác đã tuyên bố tạm thời rút tiền khỏi thị trường Anh. PayPal cho biết vào ngày 14 tháng 8 rằng họ sẽ tạm dừng các dịch vụ tại Vương quốc Anh cho đến năm 2024.

Luno cho biết vào ngày 11 tháng 9 rằng họ sẽ tạm dừng các dịch vụ tại Vương quốc Anh cho đến một ngày không xác định.

Binance cũng đã rút khỏi Vương quốc Anh vào tháng 6 năm 2023.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,828
Messages
6,983,692
Members
165,606
Latest member
mcwcasinobangld
Back
Top Bottom