News BYBIT cho phép giao dịch 0 phí tất cả các cặp Spot

Tin cực kỳ HOT dành cho tất cả mọi người từ sàn giao dịch BYBIT !

Chúng tôi vừa đạt được cột mốc lớn 10 triệu người dùng trên Bybit - một kỳ tích không thể tưởng tượng được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng của chúng tôi, có thể được thực hiện bởi các nhà giao dịch như bạn.

Để kỷ niệm thành tích này, chúng tôi đang ra mắt Perfect 10 Party, với không chỉ một mà là ba đặc quyền tuyệt vời để cảm ơn BẠN đã ủng hộ nhiệt tình! Nhấp vào đây để đọc thư cảm ơn từ Giám đốc điều hành của chúng tôi, Ben Zhou.

Thời gian sự kiện: Ngày 6 tháng 9 năm 2022, 10 giờ sáng theo giờ UTC cho đến khi có thông báo mới

🎊 Đặc quyền 1: Tận hưởng không tính phí cho tất cả các cặp giao dịch giao ngay

Vâng, bạn đã nghe đúng - không mất phí khi cả Spot Maker và Taker, cũng như giao dịch Grid Bot.

Không có thời điểm nào tốt hơn để tối đa hóa lợi nhuận của bạn với giao dịch Spot miễn phí!

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký ngay để nhận 20$ miễn phí theo hướng dẫn này: https://mmo4me.com/threads/huong-dan-nhan-480k-de-dang-tu-bybit.447128/#post-7672683

🎊 Đặc quyền 2: Đạt được trạng thái VIP 1 bằng cách nạp chỉ 50.000 USDT
Bạn muốn trở thành VIP? Chúng tôi đang giúp bạn tham gia Chương trình VIP của Bybit dễ dàng hơn với Nâng cấp VIP của chúng tôi! Chỉ cần đạt được số vốn chủ sở hữu từ 50.000 USDT trở lên để đủ điều kiện cho trạng thái VIP 1.

Trở thành VIP cho phép bạn có một nhà quản lý quan hệ tận tụy, chiết khấu phí giao dịch và quyền tham gia các sự kiện độc quyền trên khắp thế giới.

Sẵn sàng bước xuống thảm đỏ?

Tìm hiểu thêm về Chương trình VIP của chúng tôi tại đây .

🎊 Đặc quyền 3: Đặt cọc và kiếm tới 12% APY khi gửi tiết kiệm Bybit
Đây là cái dành cho HODLers - đặt cược các mã thông báo sau và nhận tới 12% APY. Nó đơn giản mà!
ZeroFees_Table_WEBP.webp


Xin chúc mừng tất cả các bạn đã trở thành một phần trong cuộc hành trình của chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì con đường phía trước giữ cho chúng tôi. Nhưng trước tiên, hãy giao dịch và tận hưởng Bữa tiệc 10 hoàn hảo của chúng tôi!

Điều khoản và điều kiện
1. Khối lượng giao dịch giao ngay trong thời gian diễn ra sự kiện này không được tính vào yêu cầu 30 ngày để đủ điều kiện VIP.
2. Perk 1 (khuyến mãi không tính phí) không áp dụng cho phí đơn hàng đang chờ xử lý phát sinh trước khi sự kiện bắt đầu.
3. Cách chúng tôi xử lý các lệnh Giao ngay đang chờ xử lý trước ngày 6 tháng 9 năm 2022, 10 giờ sáng theo giờ UTC
3.1 Phí giao dịch do nền tảng tính sau ngày 6 tháng 9, 10 giờ sáng UTC sẽ được hoàn trả vào tài khoản Spot của người dùng hàng tháng. Hãy chú ý đến sự thay đổi của tài khoản Spot của bạn và email chính thức;
3.2. Đối với các khoản giảm giá của Market Makers Maker:
3.2.1 Các nhà tạo lập thị trường sẽ nhận được các khoản giảm giá của nhà sản xuất nếu đơn đặt hàng của nhà tạo lập của họ được lấp đầy bằng các lệnh của đối tác đã đặt trước khi khoản phí 0 có hiệu lực
3.2.2 Các nhà tạo lập thị trường sẽ không nhận được khoản giảm giá của nhà tạo lập nếu lệnh của nhà tạo lập của họ được lấp đầy bằng các lệnh của đối tác được đặt sau khi khoản phí 0 có hiệu lực
4. Sự kiện phí giao dịch bằng 0 này chỉ áp dụng cho các cặp giao dịch Spot trong khi phí giao dịch Phái sinh (Mã thông báo đòn bẩy, Hợp đồng) không thay đổi.
5. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả khối lượng giao dịch được tạo bởi các cặp giao dịch Spot, Cross Margin và Leveraged Token sẽ bị loại trừ khỏi gói cấp VIP và Market Maker. Những người dùng VIP hiện tại trở thành VIP thông qua giao dịch Spot trước 10 giờ sáng ngày 6 tháng 9 năm 2022, UTC sẽ gia hạn cấp độ VIP của họ trong 1 tháng và người dùng có thể duy trì các cấp độ VIP tiếp theo bằng cách tăng vốn và hợp đồng giao dịch.
6. Vui lòng tham khảo
Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để biết các quy tắc tính toán chi tiết của cấp Market Maker mới.
7. Bybit có quyền sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì tùy theo quyết định của mình và không cần thông báo trước.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,386
Messages
6,841,434
Members
156,466
Latest member
iwin68plus