News Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông gọi Blockchain là ‘bước đột phá’

Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông Paul Chan Mo-po đã gọi công nghệ blockchain là một “bước đột phá” trong các tuyên bố gần đây.
1693302348520.png

Cụ thể, Chan đã thảo luận về công nghệ này trong một bài đăng trên blog ngày 27 tháng 8 , thảo luận về Web3, NFT và Game Fi cũng như tiềm năng to lớn của chúng.

Chan đã thảo luận về sự phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật số và điều đó có thể tác động như thế nào đến ngành giải trí kỹ thuật số trong tương lai. Hơn nữa, Bộ trưởng Hồng Kông nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với công nghệ và tầm quan trọng của nó.

Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông nói về “Sự tăng trưởng đột phá” của Công nghệ Blockchain

Ngành tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ vào năm 2023, cũng như toàn bộ công nghệ kỹ thuật số. Hơn nữa, sự tăng trưởng và sự phù hợp đó đã khiến nhiều quốc gia và khu vực khác nhau bày tỏ quan điểm của họ về khu vực đang phát triển. Sau đó, một quan chức Hồng Kông đã tuyên bố ủng hộ sự phát triển của thành phố này.

Cụ thể, Bộ trưởng Tài chính Hồng Kông Paul Chan Mo-po đã gọi công nghệ blockchain là một “bước đột phá” trong một bài đăng trên blog gần đây. Thật vậy, ông bày tỏ sự phấn khích về tiềm năng mà ngành và lĩnh vực này mang lại cho giải trí kỹ thuật số.

Chan cho biết: “Công nghệ blockchain cốt lõi của Web3, với các đặc điểm là bảo mật phi trung gian, minh bạch, bất biến và chi phí thấp, có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như tài chính, thương mại, thương mại, chuỗi cung ứng, quản lý và thậm chí cả cuộc sống hàng ngày. ”

Hơn nữa, Chan gần đây đã tham dự Diễn đàn các nhà lãnh đạo giải trí kỹ thuật số, tập trung vào công nghệ blockchain ở Hồng Kông. Ở đó, ông lưu ý rằng 50 triệu USD trong ngân sách hàng năm được phân bổ được dành riêng cho hệ sinh thái Web3. Trùng hợp với việc Hồng Kông đón nhận toàn bộ ngành công nghiệp, chống lại lập trường vững chắc của Trung Quốc đối với tài sản kỹ thuật số.
 
Vậy mà sao mấy ông to to toàn đàn áp vô điều kiện vậy hay nó phù hợp với mấy ông nhỏ nhỏ nhỉ
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,299
Messages
6,988,629
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom