BitMex đưa ra tối hậu thư KYC 2 tuần

1.jpg

BitMex, một nền tảng phái sinh tiền điện tử phổ biến, đã nói với người dùng của họ rằng họ chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa để cập nhật dữ liệu trên sàn giao dịch của họ để đáp ứng tiêu chuẩn KYC.

Công ty tiền điện tử đã thông báo rằng những người dùng không thể đáp ứng tiêu chí này vào hoặc trước ngày 4 tháng 12 sẽ không thể tiếp tục giao dịch trên nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là người dùng nền tảng muốn tiếp tục giao dịch, rút tiền và thực hiện các hoạt động khác phải cập nhật thông tin chi tiết của họ.

BitMex đã buộc phải giảm thời hạn hai tháng sau khi đối mặt với các hành động pháp lý từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) và Bộ Tư pháp (DOJ).

Sàn giao dịch cũng đang cố gắng đáp ứng quy định tuân thủ mới này bằng cách hợp tác với Eventus Systems. Eventus là một nền tảng AML sẽ giúp BitMex thực hiện các nhiệm vụ giám sát.

Không chỉ vậy, nền tảng đã bổ sung Bộ công cụ Refinitiv sẽ giúp họ theo dõi cách dịch vụ của họ đang được sử dụng.

Hoa Kỳ thông qua các cơ quan của mình đã nộp các vụ kiện khác nhau chống lại các công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử. Điều này đã dẫn đến việc một số công ty phải giải quyết hoặc đóng cửa các dự án tiền điện tử của họ. Ví dụ, Telegram đã phải dừng dự án blockchain của mình. Mặt khác, Kik phải nộp phạt 5 triệu đô la cho nhà chức trách.

Thông báo của BitMex gây ra sự phẫn nộ

Thông báo của BitMex rằng thời hạn KYC là ngày 4 tháng 12 đã gây ra nhiều phản ứng giữa những người dùng sàn giao dịch trên Twitter và các diễn đàn truyền thông khác.

Nhiều người trong số họ đã phản ứng gay gắt trước thông tin mới này và hỏi tại sao sàn giao dịch muốn biết thêm về người dùng của họ.

Tuy nhiên, sàn giao dịch đã cố gắng giảm nhẹ nhiều hành động pháp lý mà nó phải đối mặt do không thực hiện các quy tắc KYC. Niềm vui đã nói rằng nó sẽ cố gắng hết sức có thể để tiếp tục hoạt động bình thường như thường lệ.

Theo cryptopolitan
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,652
Messages
6,981,708
Members
165,491
Latest member
onbet88net
Back
Top Bottom