News BitMEX chốt lịch niêm yết đồng coin sàn BMEX

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX chốt lịch niêm yết đồng coin của mình mang tên BMEX vào ngày 11/11 tới đây.

bitmex-co-founder-1.jpeg

Sau một thời gian dài vật lộn để phục hồi thị phần và nhá hàng từ năm ngoái, sàn BitMEX sẽ chính thức niêm yết token của mình sau 3 ngày nữa.


Theo thông tin trước đó, BMEX có tổng cung là 450 triệu, là token tiện ích của sàn BitMEX, cung cấp cho người nắm giữ những quyền lợi như sau:

– Giảm phí giao dịch trên BitMEX;

– Tăng lợi suất cho các sản phẩm của BitMEX;

– Quyền tiếp cận sớm đến các sản phẩm mới của BitMEX và ưu đãi đặc biệt;

– Tham gia các khóa học của BitMEX;

– Các ưu đãi nạp tiền và sử dụng nền tảng spot của BitMEX trong năm 2022.

Như Coin68 đã tường thuật, sàn giao dịch lần đầu tiên công bố BMEX vào tháng 2 năm ngoái và bắt đầu airdrop cho người dùng kể từ đó. BitMEX xác nhận đã tiến hành airdrop “hàng triệu BMEX cho hơn 80.000 nhà giao dịch”.

Đến tháng 6, tổ chức đã trì hoãn kế hoạch listing token, với lý do “điều kiện thị trường”. Song bây giờ là thời điểm thích hợp để ra mắt, theo Giám đốc Marketing của BitMEX Benjamin Usinger, với sứ mệnh “đóng góp vào tăng trưởng thanh khoản và hồi sinh thị trường tiền mã hóa”.

BitMEX sẽ niêm yết cặp BMEX/USDT trên sàn giao dịch spot mới mở và hai cặp BMEX/USDT và BMEX/USD trên nền tảng phái sinh của mình.

BitMEX từng thống trị mảng giao dịch phái sinh với 35% thị phần futures Bitcoin, nhưng hiện chỉ đang chiếm khoảng 2% và bị nhiều đối thủ bỏ xa, sau bê bối nội bộ kéo dài từ 2020.

Song vẫn cần thời gian để xem kế hoạch niêm yết hôm nay có giúp BitMEX lấy lại hào quang từng mất hay không. Sàn giao dịch gần đây đã phải chia tay CEO Alexander Hoptner sau hai năm cống hiến và cắt giảm 30% nhân viên cho kế hoạch tái cấu trúc thị trường phái sinh tiền mã hóa.

Trong diễn biến liên quan đến lùm xùm drama giữa CZ Binance và Sam FTX đang hot hiện nay, cách đây chưa đầy 30 phút, BitMEX đã “chớp thời cơ” mở giao dịch futures hai cặp FTT/USD và FTT/USDT trên sàn của mình.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,418
Messages
6,841,805
Members
156,488
Latest member
semenionut

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week