News Binance sẽ hủy niêm yết đồng altcoin này?

Cụ thể, Binance sẽ hủy niêm yết token MONERO (XMR), Aragon, Multichain và Vai vào ngày 20 tháng 2. Trong 1 thông báo chính thức, Binance cho biết “Tại Binance, chúng tôi xem xét định kỳ từng tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi niêm yết để đảm bảo rằng nó tiếp tục đáp ứng mức tiêu chuẩn cao mà chúng tôi mong đợi”.

1707220638317.png

Chính vì thế “Khi một đồng coin hoặc mã token không còn đáp ứng tiêu chuẩn này hoặc ngành thay đổi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sâu hơn và có khả năng xóa nó. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ bảo vệ tốt nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi.” Binance nói về việc hủy niêm yết altcoin trên.

Ngay sau thông tin này thì giá token $XMR đã giảm hơn 15% với việc các cặp giao dịch liên quan đến token này sẽ hoàn toàn biến mất sau ngày 20 tháng 2.

Điều này có thể đã đoán được trước khi mà vào đầu tháng 1, Binance đã đặt “thẻ giám sát” trên Monero và một loạt đồng coin và token khác. Sàn giao dịch đối thủ (OKX) cũng sẽ hủy niêm yết Monero, cùng với các đồng coin/token tập trung vào quyền riêng tư như Zcash và Dash vào tháng 1.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom