News Bit Digital mở rộng khai thác Bitcoin sang Iceland trong bối cảnh áp lực pháp lý của Hoa Kỳ

Trong bối cảnh áp lực pháp lý ngày càng tăng và thuế khai thác tiền điện tử được đề xuất ở Hoa Kỳ, công ty khai thác Bitcoin ( BTC ) có trụ sở tại New York, Bit Digital đang mở rộng cơ sở hạ tầng của mình ở Iceland, đặt tới 2.500 máy khai thác mới mua ở đó.

co-phieu-bit-mining-tang-51-1-1536x864.jpg

Cụ thể, Bit Digital có kế hoạch thông báo về việc gửi các máy khai thác Bitcoin mới bên ngoài Hoa Kỳ, theo báo cáo của Wall Street Journal vào ngày 18 tháng 5.

Như Samir Tabar, giám đốc điều hành của Bit Digital, đã giải thích, lý do đằng sau quyết định quan trọng này là sự không chắc chắn về quy định hiện tại và cuộc đàn áp rộng lớn hơn của chính phủ đối với các công ty tài sản kỹ thuật số.:

“Từ trước đến nay chúng tôi khai thác tại Hoa Kỳ, nhưng bây giờ thay vì làm điều đó, chúng tôi phải xem xét các khu vực pháp lý khác nhau do sự bất ổn. (…) Chúng ta phải xem xét điều đó một cách nghiêm túc.”
Đáng chú ý, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đưa ra khả năng đánh thuế 30% chi phí điện của các công ty khai thác tiền điện tử, lập luận rằng các công ty khai thác làm tăng chi phí điện, cũng như có tác động tiêu cực đến môi trường do nhu cầu điện cao. .

Tuy nhiên, Tabar nhấn mạnh rằng hơn hai phần ba hoạt động khai thác tiền điện tử của công ty ông không có carbon, cũng như hoạt động khai thác ở Iceland được công bố sẽ chủ yếu dựa vào các nguồn năng lượng thủy điện và địa nhiệt.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,056
Messages
6,943,151
Members
163,474
Latest member
dangngan80112
Back
Top Bottom