News Binance trở thành sàn đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Dubai

Chi nhánh Binance tại Dubai (Binance ZRE) chính thức được cấp giấy phép hoạt động từ cơ quan chính phủ Dubai, trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên có quyền hạn pháp lý tại đây.

1690790955146.png

Theo thông báo ngày 31/07, Binance chia sẻ đã được cấp giấy phép Operational Minimum Viable Product (MVP) từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo của Dubai (VARA). Theo đó, người dùng tại Dubai đã có thể sử dụng hợp pháp các dịch vụ tiền mã hoá thông qua Binance ZRE, bao gồm việc chuyển đổi crypto sang tiền pháp định.


Kết quả này cũng không quá ngạc nhiên khi trước đây Binance đã từng đạt được thỏa thuận thân mật với chính quyền Dubai trong việc xây dựng trung tâm tiền mã hóa toàn cầu. Đến tháng 03/2022 thì sàn được Dubai cấp giấy phép hoạt động tạm thời và tiếp tục được cơ quan thẩm định cho đến nay.

Richard Teng, Giám đốc thị trường khu vực của Binance, chia sẻ về cột mốc mới:

“Chúng tôi rất vinh dự là sàn giao dịch đầu tiên được VARA cấp Giấy phép MVP - kết quả của hơn một năm thẩm định, hợp tác và thể hiện nhất quán trách nhiệm ban đầu - điều này cho phép chúng tôi có thể tận dụng tiềm năng của khung pháp lý tiến bộ, cho phép đổi mới đồng thời tăng cường bảo vệ người dùng.”
Trong những năm gần đây, các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã thể hiện thái độ “mở đường" chào đón công ty tiền mã hoá. Khởi động với việc thành lập Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo Dubai (VARA) hồi tháng 3 để xây dựng khuôn khổ pháp lý cho tiền mã hóa ở Dubai.

Bên cạnh Binance, VARA cũng đang trong quá trình thẩm định một số nền tảng giao dịch hàng đầu khác như Crypto.com, Huobi và OKX. Trở lại tháng 05/2022, bộ trưởng UAE từng kêu gọi thanh trừng “tội phạm” metaverse và đề ra phương án kiểm soát gắt gao hoạt động rửa tiền bằng crypto, nhằm dọn đường đưa UAE trở thành một “Crypto Hub” thật sự.
 
Một tin cực hot. Anh em đang lo sợ BTC các thứ down ko ngóc đầu lên nổi. thanks bác
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,298
Messages
6,988,622
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom