News Bybit nhận được giấy phép ở Dubai

Khi ngành tiền điện tử phải đối mặt với sự quản lý thắt chặt ở phương Tây, Trung Đông đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp tiền điện tử.
1687912599478.png

Dubai đã nổi lên như một trung tâm tiền điện tử, thu hút vô số công ty tiền điện tử. Mới đây, sàn giao dịch Bybit thông báo họ đã nhận được giấy phép MVP ở Dubai.

Bybit nói rằng họ đã nhận được giấy phép MVP từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Bybit chưa được phép bắt đầu hoạt động tại Dubai.

Để hoạt động hợp pháp tại Dubai, Bybit cần xin được giấy phép hoạt động từ VARA. MVP chỉ là bước khởi đầu để Bybit được phép hoạt động tại Dubai.

Tuy nhiên, Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết:

“Chúng tôi coi việc nhận được giấy phép này là một cột mốc quan trọng ghi nhận sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và cam kết tuân thủ mạnh mẽ của nhóm chúng tôi”

Đầu tháng này, OKX, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật khác, cũng cho biết họ nhận được giấy phép MVP tại Dubai.

Bước nhảy vọt của Bybit vào Dubai

Điều đáng chú ý là Bybit đã thành lập trụ sở mới tại Dubai vào tháng 4. Bybit đã đưa ra quyết định chiến lược là mở rộng sang khu vực này do cơ sở người dùng của họ đã tăng đáng kể 50%.

“Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến VARA vì họ đã xem xét cẩn thận đơn đăng ký của chúng tôi và đã cấp cho chúng tôi Giấy phép MVP. Chúng tôi coi việc nhận được giấy phép này là một cột mốc quan trọng ghi nhận sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và cam kết tuân thủ mạnh mẽ của nhóm chúng tôi”

Bybit dường như đang có kế hoạch mở rộng, vì gần đây sàn đã nhận được giấy phép cho các dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử ở Cyprus. Động thái này được đưa ra sau khi sàn giao dịch quyết định rút khỏi thị trường Canada.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,299
Messages
6,988,632
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom