News Hex Trust được cấp giấy phép hoạt động tiền điện tử đầy đủ ở Dubai

Trong một bước phát triển đáng chú ý đối với lĩnh vực tiền điện tử, Hex Trust, công ty quản lý tiền điện tử cấp tổ chức, đã đạt được một bước đột phá đáng kể. Công ty đã nhận được giấy phép hoạt động hoàn chỉnh từ Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của Dubai.

trung-tam-thuong-mai-the-gioi-dubai-tham-gia-vao-thoa-thuan-tien-dien-tu.jpg

Sự chứng thực theo quy định này đã khẳng định vị thế của Hex Trust ở Trung Đông. Thông qua đó, công ty sẽ mở rộng dịch vụ lưu ký tiền điện tử của mình cho các khách hàng tổ chức và các nhà đầu tư sành sỏi ở Dubai.

Khung pháp lý của VARA

Giấy phép hoạt động đầy đủ mà Hex Trust có được biểu thị việc kết thúc quá trình phê duyệt trong khuôn khổ quy định của VARA dành cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Điều này đã có hiệu lực vào đầu năm nay. Ban đầu, giấy phép hoạt động sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) đã được cấp vào tháng Hai. Việc Hex Trust hoàn tất thành công quy trình cấp phép thể hiện sự ủy quyền cho công ty tiếp tục hoạt động trong khu vực.

Với sự hiện diện mở rộng ở Dubai, Hex Trust hiện đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử toàn diện. Điều này dành cho cả khách hàng tổ chức và các nhà đầu tư tinh vi. Động thái chiến lược này phù hợp với cam kết của công ty trong việc giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn và được quản lý ở Trung Đông.

Filippo Buzzi, giám đốc khu vực MENA của Hex Trust, nhấn mạnh sự cống hiến của công ty trong việc mở rộng phạm vi hoạt động ở Trung Đông. Buzzi bày tỏ thêm,
“Hex Trust hoàn toàn cam kết mở rộng sang Trung Đông và nhận thấy tiềm năng to lớn để tăng trưởng tài sản kỹ thuật số nhờ các quy định tiến bộ, sự chào đón của các chính phủ và hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển mạnh trong khu vực.”

Ngoài ra, tuyên bố này nhấn mạnh môi trường pháp lý thuận lợi và sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử tại thị trường Trung Đông.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,340
Messages
7,070,264
Members
170,464
Latest member
congnghevangnet

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom