News Binance ra mắt Send Cash ở 9 quốc gia Mỹ Latinh

Dịch vụ chuyển tiền mã hóa mới của Binance được gọi là Send Cash sẽ có mặt ở 9 quốc gia Mỹ Latinh.

1693372119682.png

Hậu đình chỉ dịch vụ thẻ ghi nợ, Binance khởi chạy tính năng mới dành riêng cho người dùng Mỹ Latinh.Giải pháp có tên gọi là Send Cash, sẽ hỗ trợ người dùng chuyển tiền qua lại giữa Binance Pay và tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Nền tảng ban đầu phục vụ các thị trường Colombia, Honduras, Guatemala, Argentina, Costa Rica, Paraguay, Dominican Republic, Panama và Mexico. Người dùng ở 9 quốc gia này có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng ở Colombia và Argentina trong giai đoạn ra mắt.

Min Lin, Phó Giám đốc Binance Mỹ Latinh chia sẻ:

"Đây là một bước tiến mới đối với Binance, trong nỗ lực khẳng định tên tuổi ở Mỹ Latinh, tận dụng lợi ích mà các quốc này mang lại về mặt tài chính và bổ sung thêm công năng của crypto trong cuộc sống hàng ngày."

Binance cho biết việc phổ cập tài chính toàn diện chính là động lực giải quyết đói nghèo và thúc đẩy tăng trưởng. Theo Global Fintex 2021 của Ngân hàng Thế giới, 42% người trưởng thành ở Mỹ Latinh và Caribe vẫn thiếu quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng. Trên toàn cầu, con số này chiếm 24% tổng dân số trưởng thành. Và tiền mã hóa chính là giải pháp để lấp đầy khoảng trống này.

Theo nhận định của Ark Invest, tiền mã hóa sẽ có tương lai sáng lạng ở Argentina, quốc gia đang phải vật lộn với lạm phát tăng cao ngất ngưởng. Cũng chính bức tranh kinh tế vĩ mô nơi đây đang tiếp thêm sức mạnh cho Javier Milei, một ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin. Góp thêm tín hiệu khả quan cho khu vực, đơn vị phát hành stablecoin Circle gần đây cũng hợp tác với gã thanh toán Mercado Pago, phổ biến USDC cho khách hàng Chile.

Song việc triển khai Send Cash là động thái khó hiểu của Binance. Chỉ cách đây vài hôm, sàn đã dừng cung cấp Binance Card, để ngỏ khả năng tạm biệt Mỹ Latinh và Trung Đông. Tính ra sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất hành tinh chỉ mới ra mắt Binance Card tại đây chưa tròn một năm.

Tối qua (29/08), SEC đã nộp thêm bằng chứng cho vụ kiện Binance. Nền tảng trong thời gian qua còn gặp khó tại Anh Quốc, Hà Lan, Bỉ, Síp, Brazil, Áo, Pháp, Đức, Úc và Nigeria.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,547
Messages
6,980,734
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom