News Binance Pay thông báo sẽ tích hợp altcoin này vào nền tảng

Binance Pay, ví thanh toán nổi tiếng do Binance cung cấp, đã thông báo rằng họ đã thêm altcoin này vào nền tảng của mình.
1692772155903.png

Ví thanh toán nổi tiếng của Binance, Binance Pay, đã trở thành ví lớn đầu tiên tích hợp EDU cho hệ sinh thái Open Campus Alliance (OC Alliance).

Với việc Binance Pay tích hợp EDU vào nền tảng của mình, sinh viên trên toàn thế giới giờ đây có một công cụ liền mạch và thuận tiện để sử dụng tiền kỹ thuật số cho nhu cầu giáo dục.

Sự phát triển này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp cho sinh viên, nhà giáo dục và các tổ chức một khuôn khổ giao dịch an toàn và hiệu quả.

Binance Pay đã trở nên phổ biến nhờ giao diện thân thiện với người dùng và cam kết đảm bảo giao dịch an toàn. Người dùng Binance Pay hiện có thể tận hưởng những lợi ích của việc sử dụng tiền kỹ thuật số cho mục đích giáo dục.

Cho dù đó là mua sách điện tử, đăng ký các khóa học trực tuyến hay trả học phí, Binance Pay đều đơn giản hóa quy trình thanh toán, cho phép giao dịch nhanh chóng với mức phí giao dịch bằng 0.

Open Campus Alliance, một tập đoàn gồm các đối tác giáo dục, đã sử dụng EDU làm phương thức thanh toán với mục tiêu biến EDU trở thành loại tiền tệ được lựa chọn cho ngành giáo dục.

Kể từ khi thành lập vào quý 2 năm 2023, OC Alliance đã hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ giáo dục, từ đào tạo chuyên môn trực tuyến đến các lớp học ngôn ngữ.

Nhờ sự tích hợp của EDU với Binance Pay, các đối tác này hiện có thể cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến cho sinh viên trên toàn thế giới, phá bỏ rào cản địa lý và tạo ra một môi trường học tập với chi phí phải chăng.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,548
Messages
6,980,742
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom