News Binance Hoàn Thành Tích Hợp AVA, Mở Rộng Dịch Vụ Mạng BEP20

Sàn Binance đã hoàn tất thành công việc tích hợp AVA (AVA) vào BNB Smart Chain (mạng BEP20). Động thái chiến lược này không chỉ mở rộng khả năng của BNB Smart Chain mà còn mở ra cơ hội mới cho người dùng trong Hệ Sinh Thái Binance. Việc tích hợp AVA vào BNB Smart Chain thể hiện cam kết thúc đẩy đổi mới và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn đa dạng cho các giao dịch tiền điện tử của họ.
1707118216131.png

AVA, token gốc của nền tảng Travala.com, mang các tính năng và chức năng độc đáo của nó vào mạng Binance, mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch về dịch vụ gửi và rút tiền. Người dùng trên nền tảng Binance giờ đây có thể tận dụng các dịch vụ gửi và rút tiền được kích hoạt nhờ tích hợp. Cải tiến này hợp lý hóa quy trình cho người dùng Binance, cho phép họ quản lý hiệu quả tài sản AVA của mình trong môi trường BNB Smart Chain.

Động thái này dự kiến sẽ thúc đẩy hoạt động gia tăng trên BNB Smart Chain, khi người dùng khám phá các khả năng do tích hợp AVA mang lại. Sức mạnh tổng hợp giữa Binance và AVA sẵn sàng góp phần vào sự tăng trưởng và sức sống của hệ sinh thái Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi), cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn và linh hoạt hơn trong các giao dịch tiền điện tử của họ.

Binance Nâng Cao Trải Nghiệm Người Dùng Với Dịch Vụ Gửi Và Rút Tiền AVA​

Cam kết của Binance trong việc luôn đi đầu trong các tiến bộ công nghệ trong không gian tiền điện tử được thể hiện rõ trong sự tích hợp mới nhất này. Bằng cách liên tục mở rộng khả năng và dịch vụ mạng của mình, Binance đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cơ sở người dùng và duy trì vị thế là người tiên phong trong bối cảnh sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Khi người dùng tận dụng các cơ hội do tích hợp AVA mang lại, sự hợp tác giữa Binance và AVA có thể sẽ định hình bối cảnh tương lai của tài chính phi tập trung, đưa ra các giải pháp sáng tạo và góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom