News Binance NFT chính thức hỗ trợ Bitcoin Ordinals

Người dùng Binance giờ đây đã có thể nạp, rút, giao dịch và niêm yết Bitcoin NFT trên nền tảng marketplace của sàn. Như được hứa hẹn hồi đầu tháng 5, hôm nay ngày 06/06, Binance thông báo chính thức hỗ trợ Bitcoin Ordinals trên nền tảng giao dịch NFT của mình.

20230606104508-8db19035-ef4d-4ec7-9272-63642784cce8-86.jpg

Cụ thể, người dùng Binance từ bây giờ đã có thể nạp, rút, giao dịch và niêm yết NFT của mạng lưới Bitcoin. Điểm sáng khi sử dụng marketplace của sàn là người dùng không cần phải sở hữu một ví Bitcoin nào khác, làm giảm bớt những phức tạp về mặt kỹ thuật.


Ngoài ra, vì là NFT trên mạng lưới Bitcoin, người dùng cần phải có BTC trong ví spot để trả phí khi rút NFT về ví ngoài.

Các bộ sưu tập hiện được sàn hỗ trợ là Bitcoin Bandits, Bitcoin Frogs, Bitcoin Pizzas, Bitcoin Punks, Bitcoin Wizards, Clay Pepes, DogePunks và một số bộ khác. Sàn cho biết sẽ hỗ trợ thêm nhiều bộ sưu tập phổ biến khác trong thời gian tới.

Binance NFT không phải là nền tảng đầu tiên hỗ trợ Bitcoin Ordinals. Trên thực tế, OKX đã nhanh chân hơn khi niêm yết Bitcoin Ordinals NFT đầu tiên vào tháng 3.

Sau đó đến lượt Magic Eden cho phép giao dịch NFT mạng Bitcoin, cùng với 3 mạng Solana, Ethereum và Polygon. Và sang đầu tháng 4, Magic Eden ra mắt Bitcoin NFT launchpad đầu tiên.

Với bước tiến này, Binance đang dần hiện thực hóa mục tiêu hỗ trợ đa chuỗi cho marketplace của mình. Hiện Binance NFT hỗ trợ 4 mạng lưới gồm: BNB Smart Chain, Bitcoin, Ethereum và Polygon.

10 ngày trước, sàn vừa ra mắt tính năng cho vay NFT, tham gia vào đường đua cùng với giao thức lending Blend của Blur.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,829
Messages
6,983,710
Members
165,607
Latest member
BBenki
Back
Top Bottom