News Binance hủy niêm yết các cặp giao dịch Serum (SRM)

Ba cặp giao dịch Serum (SRM) trên Sàn Binance sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 28/11 do có liên hệ mật thiết với sàn giao dịch phá sản FTX.

Binance-Serum.png

Theo đó, sàn giao dịch tiền mã hóa đứng đầu thế giới sẽ chính thức loại bỏ các cặp giao dịch SRM/BNB, SRM/BTC và SRM/USDT vào ngày 28/11. Cùng với đó các cặp ARK/BTC, BEAM/BTC, BTCST/BTC, BTCST/USDT, GTO/BTC, GTO/USDT, MITH/BTC, MITH/BNB, PERL/BTC, PNT/BTC, REP/BTC, TRIBE/USDT, XEM/BTC cũng sẽ bị huỷ niêm yết trên Binance cùng ngày 28/11.


Serum là một sàn giao dịch phi tập trung xây dựng trên Solana, dự án đã được FTX nhiệt tình hỗ trợ kể từ khi thành lập. Vào ngày 14/11, Solana Foundation cho biết đã nắm giữ 134,54 triệu SRM trên FTX, làm dấy lên lo ngại về tương lai của dự án. Về phần Solana, hệ sinh thái đã bị xóa sổ gần 700 triệu USD, TVL của hệ cũng giảm 70% với tổng giá trị 1 tỷ USD sau loạt biến cố.

SRM cùng là một trong những đồng tiền có giá trị lớn nằm trong danh sách tài sản còn lại của FTX, theo tuyên bố của cựu CEO Sam Bankman-Fried. Mặc dù vậy, con số này có thể không đúng với thực tế khi thanh khoản của SRM là rất yếu, tương tự như các đồng “Sam coin” khác, vốn được thiết kế để có định giá cao song nguồn cung lưu hành thấp. FTX/Alameda bị cáo buộc đã cố tình thiết kế các đồng “Sam coin” như SRM, FIDA, OXY, MAPS như vậy để có thể dễ dàng thế chấp cho các khoản vay.

Tuy nhiên Serum đã bất ngờ “hồi sinh” vô cùng nhanh chóng trước kế hoạch fork của cộng đồng dự án khi cuộc khủng hoảng FTX diễn ra, giá SRM có lúc tăng đến 250%.

Theo CoinMarketCap, mặc dù SRM vẫn được niêm yết trên Kraken, Kucoin và Gate.io, phần lớn khối lượng giao dịch của token diễn ra trên Binance.

SRM được giao dịch ở mức 0,2719 USD vào thời điểm viết bài, giảm 6.1% trong 24 giờ qua.

SRM-26.11.22.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,110
Messages
6,943,786
Members
163,498
Latest member
noithathungphat2
Back
Top Bottom