News Binance có Phó Giám đốc tuân thủ mới

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới vừa thực hiện một sự thay đổi lớn đối với ban lãnh đạo của mình. Cụ thể, Binance đã bổ nhiệm một cán bộ tuân thủ mới trong bối cảnh các vấn đề pháp lý đang diễn ra.
1691113285565.png

Cụ thể, Binance đã thuê Kristen Hect làm phó giám đốc mới của công ty về tuân thủ và nhân viên báo cáo rửa tiền toàn cầu.

Hecht có kinh nghiệm với tư cách là người đứng đầu toàn cầu về tuân thủ doanh nghiệp tại Binance. Hơn nữa, cô ấy cũng là giám đốc tuân thủ tại Meta’s Novi Financial. Cuộc hẹn của cô ấy được coi là rất quan trọng khi sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục đấu tranh với vô số mối quan tâm về quy định đối với nó.


Binance bổ nhiệm Giám đốc tuân thủ mới

Tháng vừa qua chắc chắn là một tháng khó khăn đối với Binance, khi những lo ngại về quy định ngày càng gia tăng. Cụ thể, sàn giao dịch đã phải đối mặt với một loạt thách thức ở Hoa Kỳ, nơi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện.

Bây giờ, sàn giao dịch đang thực hiện một sự thay đổi trong lãnh đạo để hy vọng giải quyết một số phát triển đó. Thật vậy, Binance đang bổ nhiệm Kristen Hecht làm nhân viên tuân thủ mới của công ty và nhân viên báo cáo rửa tiền toàn cầu. Hơn nữa, vai trò mới sẽ sử dụng Hecht với tư cách là người giám sát các cáo buộc gian lận từ các cơ quan quản lý và công tố viên Hoa Kỳ.

Trong vài tuần qua, sàn giao dịch đã chứng kiến nhiều giám đốc điều hành tuân thủ rời khỏi công ty. Sau đó, vị trí mới này được thiết lập để tiếp tục công việc mà cô ấy đã làm với nền tảng với tư cách là người đứng đầu toàn cầu về tuân thủ của công ty. Cô ấy đã giữ vị trí đó trong tám tháng qua và giờ sẽ trở thành nhân viên tuân thủ mới cho toàn bộ sàn giao dịch.

Ngoài ra, Hecht đã từng là cố vấn chính sách cấp cao cho Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Sau đó, kinh nghiệm trước đó có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho cô ấy khi cô ấy vật lộn với các hành động pháp lý khác nhau của Hoa Kỳ chống lại sàn giao dịch. Cô ấy sẽ làm việc với chương trình tuân thủ tại công ty và sẽ làm việc với các quan chức chính phủ.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,385
Messages
7,084,806
Members
171,438
Latest member
thaontasieuthi
Back
Top Bottom