News Bernstein kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng gấp bốn lần

Các nhà phân tích của Bernstein cho biết trong một báo cáo được công bố hôm nay rằng họ kỳ vọng BTC sẽ tăng gấp bốn lần vào giữa năm 2025.
1700566707671.png

Trong khi Bitcoin tiếp tục biến động giá, một báo cáo mới đến từ công ty đầu tư Bernstein.

Theo Coindesk, các nhà phân tích của Bernstein cho biết trong một báo cáo được công bố hôm nay rằng họ kỳ vọng BTC sẽ tăng gấp bốn lần vào giữa năm 2025, trở thành tài sản có giá trị thị trường hơn 3 nghìn tỷ USD.

Tuyên bố rằng giá BTC sẽ tăng gấp bốn lần vào giữa năm 2025, các nhà phân tích cho rằng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin chưa bao giờ tốt đến thế này.

Tại thời điểm này, các nhà phân tích do Gautam Chhugani dẫn đầu cho biết rằng 70% nguồn cung lưu thông không được giao dịch vào năm ngoái:

“70% nguồn cung Bitcoin lưu hành vẫn chưa được giao dịch vào năm ngoái.

Mặc dù con số này là mức cao nhất mọi thời đại trong lịch sử Bitcoin, nhưng nó đặc biệt bất thường đối với BTC, vốn được biết đến với những chuyển động theo cấp số nhân với nguồn cung hạn chế.

Các chất xúc tác khác cho giá BTC bao gồm việc halving, dự kiến diễn ra vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2024 và khả năng phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay.

Tại thời điểm này, SEC tiếp tục đánh giá các ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay từ các nhà quản lý tài sản hàng đầu, trong khi Hoa Kỳ vẫn đang trên đường phê duyệt vào đầu năm 2024.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,234
Members
170,518
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom