News Nhà phân tích Bernstein: “Hãy sẵn sàng cho đợt tăng FOMO, BTC sẽ đạt mức kỷ lục”

Tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã xóa bỏ dấu vết của đợt điều chỉnh và đạt hơn 50.000 USD vào ngày hôm nay. Mặc dù mức tăng này làm hài lòng các nhà đầu tư nhưng kỳ vọng về những đợt tăng giá tiếp theo vẫn tiếp tục.
1707811297706.png

Các nhà phân tích của công ty đầu tư Bernstein tuyên bố rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá.

Cho rằng ETF sẽ làm tăng giá Bitcoin, các nhà phân tích cho rằng thị trường ETF sẽ tạo ra FOMO cho các nhà đầu tư và do đó họ tin rằng thời kỳ mạnh nhất của Bitcoin vẫn chưa đến.

Nhấn mạnh rằng các quỹ ETF và dòng vốn vào Bitcoin đang ngày càng ảnh hưởng đến giá Bitcoin, các nhà phân tích nhấn mạnh rằng BTC đang ở vị thế tốt để đạt đến mức chưa từng có.

“Chúng tôi tin rằng vốn đổ vào Spot Bitcoin ETF chủ yếu đến từ những người ủng hộ Bitcoin. Tuy nhiên, những người hoài nghi vẫn thận trọng. Thứ hai, dòng vốn dường như đến từ các nhà đầu tư mới, những người mong muốn tìm hiểu thêm về Bitcoin ETF ngay cả khi họ chưa đầu tư vào chúng.

Tại thời điểm này, dự đoán đầu tiên của chúng tôi là giá trị của Bitcoin sẽ tăng nhanh sau Halving. Tuy nhiên, với sự thành công chưa từng có của ETF và dòng vốn ổn định vào ETF, giờ đây chúng tôi mong đợi một đợt tăng giá đáng kể của Bitcoin trước Halving.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,220
Members
170,517
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom