News Base chưa loại bỏ hoàn toàn ý định phát hành token

Giám đốc Pháp lý Coinbase ông Paul Grewal chia sẻ rằng việc triển khai token cho layer-2 Base chưa bị loại bỏ hoàn toàn, chỉ là hiện tại đó không phải là thứ dự án tập trung vào.

1695361017793.png

Trả lời phỏng vấn với Decrypt, Giám đốc Pháp lý Coinbase ông Paul Grewal đã có những chia sẻ của mình về tình hình pháp lý tại thị trường tiền mã hoá Mỹ, đặc biệt là những tiết lộ mới xoay quanh việc phát hành token của layer-2 mới nổi Base.


Cụ thể, khi được hỏi từ khi nào Base đưa ra quyết định “không phát hành token", vì trước đó dự án từng nhiều lần tuyên bố không có token và không có ý định triển khai, vị Giám đốc Pháp lý giờ đây đã thận trọng trả lời rằng việc Base ra mắt token vẫn có thể xảy ra trong tương lai.

Trích dẫn nguyên văn của ông Paul Grewal như sau:

“Tôi nghĩ một token có thể được triển khai vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Nó không phải là thứ bị chúng tôi loại bỏ hoàn toàn.”
Tuy nhiên, ông nói thêm, mục tiêu khi Coinbase xây dựng Base là tạo ra một giải pháp công nghệ, mở rộng và đưa nó đi vào ứng dụng thực tiễn. Mặt khác, tokenomics và token hoá dường như không phải là thứ họ đang tập trung.

Ngoài ra, việc thị trường có một khung quy định rõ ràng là rất cần thiết để Base sẵn sàng cho các bước phát triển quan trọng như vậy.

Trong quá khứ, Base đã liên tục nhắc nhở người dùng về việc mình không có kế hoạch phát hành token, ngay cả bio trên X (Twitter cũ) của dự án cũng ghi rõ về điều này.

1695361053083.png

Tương tự đối với bài đăng ra mắt và mới nhất là hồi tháng 5, layer-2 tiếp tục nhắc lại việc không có token, đồng thời cảnh báo người dùng về loạt token giả mạo dự án.Tiết lộ mới nhất của vị Giám đốc Pháp Lý dường như đã mở ra hi vọng về một tương lai Base có riêng token của mình. Dù ý định là gì, cả Coinbase và Base đều đồng ý rằng layer-2 vẫn đang trong giai đoạn “chào sân" thị trường, họ vẫn cần tập trung vào xây dựng nền móng trước khi khẳng định trước bất cứ điều gì.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,946
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom