News Optimism sẽ mở khóa 81 triệu USD OP

Optimism, một giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Ethereum, sẽ mở khóa số token OP trị giá khoảng 81 triệu USD vào ngày 29 tháng 1 năm 2024, theo dữ liệu từ Token Unlocks.

1706512518733.png

Các dự án tiền điện tử thường khóa một phần nguồn cung token và phát hành nó theo thời gian để ngăn các nhà đầu tư sớm và người trong cuộc bán số lượng lớn token ngay sau khi chúng được phân phối, điều này có thể gây bất ổn thị trường.

Tuy nhiên, những sự kiện như vậy thường khiến người ta lo ngại vì chúng có thể dẫn đến giá giảm do nguồn cung sẵn có tăng đột ngột.

Việc mở khóa sắp tới của Optimism sẽ phân phối hơn 24 triệu token OP, tương đương với khoảng 2.5% nguồn cung lưu hành, cho các nhà đầu tư và những người đóng góp cốt lõi của dự án.

Dự án đã mở khóa khoảng 885 triệu token cho đến nay, tương đương 20.6% tổng nguồn cung.

Đầu tháng này, Optimism đã phát hành bản nâng cấp Canyon, bản nâng cấp lớn tiếp theo sau bản nâng cấp Bedrock.

Được phát triển với sự hợp tác của Base, Canyon tập trung vào việc hỗ trợ các hardfork Shanghai và Capella, cùng với việc thực hiện một số sửa lỗi nhỏ.

Dự án còn công bố thêm khoản phân phối token trị giá 30 triệu USD để thưởng cho những người đóng góp “xây dựng hàng hóa công cộng mang lại sức mạnh cho Optimism Collective”.

Theo dữ liệu của CoinGecko, OP đang giao dịch ở mức khoảng 3 USD, giảm hơn 2% trong tuần qua. Vốn hóa thị trường của token là khoảng 2.9 tỷ USD.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
418,076
Messages
7,067,069
Members
170,228
Latest member
hopphoiquangodf
Back
Top Bottom