News Arthur Hayes dự đoán Filecoin (FIL) sẽ đạt 100 USD

Arthur Hayes, cựu CEO của sàn giao dịch BitMEX, gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội X, đưa ra dự đoán táo bạo rằng Filecoin (FIL) sẽ tăng vọt lên 100 USD.

1708782352197.png

“Chào mừng mọi người đến với thị trường bò”, Hayes tỏ ra phấn khích và mở rộng hy vọng rằng tất cả những thứ liên quan đến AI sẽ bùng nổ. Bên cạnh đó, Hayes nêu cụ thể FIL với mục tiêu cụ thể 100 USD, được nhấn mạnh bằng các biểu tượng cảm xúc ăn mừng. Tâm lý này cho thấy mức độ tin cậy cao vào sự gia tăng giá trị của Filecoin.


Nếu dự đoán của Hayes thành hiện thực và FIL thực sự đạt 100 USD, thì đó sẽ là mức tăng ấn tượng gần 12 lần so với mức giao dịch hiện tại, khiến đây là một bước nhảy vọt đáng kể đối với các nhà đầu tư. Tại thời điểm viết bài, Filecoin đang được giao dịch ở mức 7.88 USD.


1708782297027.png

Biểu đồ giá FIL | Nguồn: Tradingview

Thông báo này theo sau một loạt các quan điểm tích cực được Hayes bày tỏ đối với Filecoin. Ông đã liên tục nhấn mạnh FIL là một trong những altcoin yêu thích của mình, nhấn mạnh tiềm năng phát triển của nó trong thị trường tiền điện tử.

Trong một bài đăng trước đó, Hayes tự tin tuyên bố rằng Filecoin sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mà nó đã đạt được vào năm 2021. Nhận xét này cho thấy triển vọng tăng giá đối với tiền điện tử, củng cố niềm tin của ông vào khả năng vượt qua các cột mốc lịch sử của nó.

Trong khi thị trường tiền điện tử nổi tiếng với sự biến động, dự đoán của Hayes chắc chắn đã tạo thêm hứng thú cho những người liên quan đến Filecoin.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,440
Messages
7,085,808
Members
171,494
Latest member
andreseu9

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom