News Cựu CEO BitMEX công bố Altcoin yêu thích của ông ấy, giá sẽ tăng 80 lần?

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes tuyên bố rằng altcoin yêu thích của ông là Filecoin (FIL).
1696649726039.png

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, người đã thu hút sự chú ý với những tuyên bố và dự đoán táo bạo về Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử, đã công bố altcoin yêu thích của mình.

Tuyên bố rằng chúng ta đã đi đến hồi kết của thị trường giá xuống trong bài đăng trên blog được xuất bản gần đây, Arthur Hayes nói rằng xu hướng ngày càng tăng đối với trí tuệ nhân tạo và tiền điện tử sẽ mở ra một kỷ nguyên cơ hội mới.

Ông cho rằng xu hướng này sẽ đặc biệt mang lại lợi ích cho Filecoin (FIL), Hayes tuyên bố rằng Filecoin sẽ vượt mức ATH được thấy vào năm 2021.

Theo tuyên bố của Hayes, FIL cần tăng gấp 80 lần so với mức hiện tại để đạt ATH là 240 USD vào năm 2021.

Theo Hayes, các chính phủ in rất nhiều tiền, tăng tính thanh khoản của tiền pháp định và việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá đáng kể và độc đáo.

“Với việc in nhiều tiền nhất trong thời gian ngắn nhất, tính thanh khoản của tiền tệ fiat tăng lên và sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, tôi nghĩ chúng ta sắp chứng kiến thị trường tăng giá lớn nhất trong lịch sử loài người.
Altcoin yêu thích của tôi trong đợt tăng giá này là Fileceoin (FIL).
Hayes cho biết: “Hoa Kỳ sẽ in thêm tiền để ngăn chặn một cuộc khủng hoảng ngân hàng lớn hơn và sự hỗn loạn kinh tế, đồng thời tính thanh khoản của tiền fiat sẽ tăng lên. Điều này sẽ kích hoạt sự gia tăng của Bitcoin và tiền điện tử.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,194
Members
170,515
Latest member
ssstt
Back
Top Bottom