ACT-achain.com-Mạng hợp đồng thông minh

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 12, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,304
  Likes Received:
  1,818
  [​IMG]

  Achain – Mạng hợp đồng thông minh
  Công nghệ Blockchain cung cấp cho người sử dụng và phát triển một loạt các ứng dụng mà không giới hạn việc sử dụng. Hợp đồng thông minh là một trong những công nghệ đầy hứa hẹn và thú vị nhất để phát triển từ blockchain, có tiềm năng để thay thế hoàn toàn luật hợp đồng truyền thống.
  Cho đến gần đây, Ethereum blockchain là môi trường tiên tiến nhất để phát triển và phát hành các nền tảng dự án dựa trên hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, một số blockchain thay thế đã bắt đầu phát triển các nền tảng hợp đồng thông minh linh hoạt để tiếp cận triển khai hợp đồng thông minh theo một cách khác.
  Achain, một nền tảng blockchain đã được phổ biến ở Trung Quốc, gần đây đã tải mã nguồn của nó lên GitHub và đưa ra một cộng đồng nhằm cố gắng thu hút những người đam mê và phát triển blockchain. Giải pháp Achain là một môi trường blockchain đơn giản, thanh lịch và hiệu quả nhằm mục đích phát triển và thực hiện hợp đồng thông minh.
  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét nền tảng Achain, nó cũng cấp những gì cũng như là kiểm tra sự khác biệt chính giữa Achain và Ethereum.
  Achain là gì?
  Achain là nền tảng blockchain đơn giản, an toàn và hiệu quả cho phép người dùng triển khai các tài sản kỹ thuật số và các ứng dụng phân cấp khác trong doanh nghiệp. Nền tảng đã có được sự công nhận của thị trường khi phát hành tài sản kỹ thuật số. Với cơ chế phân tán RDPOS duy nhất của nó, Achain đã có thể triển khai một VM hợp đồng Turing hoàn chỉnh. Nó cũng có thể tạo ra và chạy các hợp đồng thông minh, bảo vệ bản quyền, phát hành nhiều loại tài sản số và giấy chứng nhận. Các blockain Achain cam kết xây dựng một blockchain hiệu quả với tiềm năng lớn nhất và sự sáng tạo trên thế giới.
  [​IMG]

  Achain là gì?

  Tính năng, đặc điểm
  • An toàn: Achain sử dụng một cơ chế PoS để bảo vệ sự an toàn của mạng. Mạng lưới sau đó được nâng cao phiên bản và phát minh ra một phiên bản thương mại, phổ quát cơ chế đồng thuận của RDPoS để bảo mật tốt hơn và tăng phản ứng chặn. Ngoài ra, nó đề xuất sử dụng một cơ chế sandbox thông minh.
  • Tính ổn định: Achain sử dụng một triết lý đơn giản về thiết kế mô đun, được phát triển bởi LVM vì hai lợi thế. Nâng cấp tốc độ thực hiện bằng ngôn ngữ Lua và bảo vệ, cung cấp một cách hiệu quả.
  • Khả năng mở rộng: Achain đề xuất khả năng mở rộng để giúp giải quyết các vấn đề không tương thích của các khối trong blockchain.
  • Dễ sử dụng: mạng Blockchain cung cấp cho người dùng một công nghệ dễ sử dụng theo hai cách. Đầu tiên là một Blockchain giống như một dịch vụ hoặc BaaS. Điều này giúp giảm ngưỡng kỹ thuật cho các cá nhân và doanh nghiệp. Thứ hai là cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khuyến khích người đam mê và các nhà phát triển tham gia với Achain một cách dễ dàng.
  Achain Và Ethereum
  Achain và Ethereum là hai nền tảng blockchain tập trung vào việc phát triển, thực hiện các hợp đồng và ứng dụng thông minh. Chúng có một số điểm tương đồng. Cả hai loại blockchains này đều được định hướng bằng việc số hoá tài sản, sở hữu các tiền mã hóa được xây dựng đồng thời cũng là nguồn mở trong tự nhiên.
  Tương tự như Ethereum, Achain được xây dựng trên một blockchain chứa các khối dữ liệu do người tham gia tạo ra được xác minh bởi người sử dụng. Cũng giống như các blockchain Ethereum, blockain Achain sử dụng tiền mã hóa để trả cho chi phí gọi các hợp đồng thông minh cũng như các khoản phí giao dịch khác.
  Sự khác biệt lớn nhất giữa Ethereum và Achain là sự đồng thuận trong phương pháp được sử dụng. Ethereum sử dụng kết hợp thuật toán Bằng chứng Công việc và thuật toán Bằng chứng cổ phần trong khi đó, Achain chỉ sử dụng thuật toán Bằng chứng cổ phần là phương pháp được sử dụng.
  Kế hoạch phát triển
  Giai đoạn đầu tiên của Achain xảy ra vào năm 2014-2016. Giai đoạn bao gồm việc nâng cao tính ổn định và an ninh mạng của Achain. Từ năm 2016-2017, Achain chia thành nhiều nhóm phụ để giúp đáp ứng nhu cầu ứng dụng khác nhau, bao gồm tài liệu điện tử, bảo hiểm, điều tra hồ sơ, tiền mã hóa và xếp hạng tín dụng. Giai đoạn 3 bắt đầu vào năm 2017 và sẽ kết thúc vào năm 2018 bao gồm khái niệm, công nghệ BaaS và VEP.
  Token ATC ( Achain)
  Không có hệ sinh thái blockchain công cộng hoặc tư nhân nào mà không có đồng tiền bản xứ hoặc token của chính nó trong thị trường hiện nay. Achain cũng không ngoại lệ. Người nắm giữ ACT sẽ được truy cập vào tất cả các dịch vụ blockchain cơ bản. Ngoài ra, chủ sở hữu token có khả năng tham gia các sự kiện của cộng đồng, ủy thác đại lý bầu cử, kiếm được lợi nhuận, vv... Nó mang lại khá nhiều lợi ích, mặc dù giá trị của nó có thể không nhất thiết phải được đánh giá cao.
  Tương lai của Achain
  Nền tảng Achain là cách tiếp cận duy nhất để tối ưu hóa hợp đồng thông minh và có thể làm giảm tổng số hợp đồng giả mạo trên chuỗi. Khi nền tảng Achain là mã nguồn mở, nó đang dần thu thập được một số lượng lớn các nhà phát triển quan tâm. Tony Cui, người sáng lập của Achain, đã đưa ra một số nhận xét về sự phát triển liên tục của nền tảng Achain:
  "Chúng tôi hy vọng tạo ra bầu không khí cộng đồng cởi mở và toàn diện, mã nguồn của chúng tôi đã được tải lên GitHub. Nhóm nghiên cứu đang làm việc để tăng sự phong phú thêm cho các tài liệu và công cụ liên quan, chúng tôi đang tiến hành mở mã nguồn ngay bây giờ và sẽ là mã nguồn mở trong thời gian thực. Mã nguồn mở thực sự tốt cho các nhà phát triển cộng đồng để tận dụng các hệ thống một cách tốt hơn. Tôi không nghĩ rằng có một cơ chế blockchain hoàn hảo, nhưng Achain sẽ cố gắng liên tục cập nhật. "
  [​IMG]

  Tony Cui

  Nhóm kỹ thuật Achain
  Achain được thành lập vào năm 2015 và có một nhóm chính gồm 17 thành viên có kinh nghiệm về tiền mã hóa và các ngành công nghiệp blockchain. Người sáng lập mạng là Tony Cui, người được giúp đỡ bởi 16 thành viên cốt lõi của đội
  Có thể trao đổi Achain ở đâu?
  Hiện trên coinmarketcap đã có 16 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Achain. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Achain. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/achain/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.
   
  Last edited: Jun 12, 2018

Share This Page