News Stellar bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn hợp đồng thông minh ‘Soroban’

Blockchain Stellar đã tiến lên phía trước với bản nâng cấp “Protocol 20”, bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn để mạng thanh toán bổ sung các hợp đồng thông minh kiểu Ethereum trong dự án Soroban đã được lên kế hoạch từ lâu.

stellar-nang-cap-Protocol-20-537x360.jpeg

Stellar Development Foundation, tổ chức hỗ trợ hệ sinh thái blockchain, đã xác nhận “kỷ nguyên mới cho kho công nghệ hợp đồng thông minh Stellar” trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba, lưu ý rằng động thái này được đưa ra sau khi các trình xác thực bỏ phiếu cho việc nâng cấp mainnet.

“Dần dần, các trình xác thực có kế hoạch tăng giới hạn cho các giao dịch Soroban, tăng hết công suất. Khi sự gia tăng diễn ra và chúng tôi bước vào giai đoạn 1, hơn 160 nhà xây dựng và các dự án đã xây dựng trên testnet sẽ bắt đầu triển khai trên mainnet. Sau đó, khi các dự án được triển khai, mạng đã được kiểm tra sức chịu đựng và một khi hệ sinh thái cảm thấy hài lòng, dApps sẽ ra mắt cho tất cả mọi người sử dụng.”

Stellar là một trong những blockchain lâu đời nhất, được tạo ra như một fork của giao thức Ripple vào năm 2014 và dự án đang nâng cấp để bổ sung khả năng lập trình tương tự như “hợp đồng thông minh” trên Ethereum.

Một số trader dường như đang suy đoán liệu việc nâng cấp có thể mang lại năng lượng mới cho token XLM gốc của dự án hay không, còn được gọi là “lumens“. Trong năm qua, XLM đã tăng 21,9%.

1708504123584.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,145
Messages
7,067,839
Members
170,299
Latest member
Hieuck68

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom