News zkLend công bố ra mắt ZEND token

zkLend, một giao thức thị trường tiền tệ được xây dựng trên mạng Ethereum layer 2 Starknet, đang chuẩn bị ra mắt token ZEND gốc trong năm nay để nâng cao tiện ích của nền tảng.

1707463103913.png

Trong tuyên bố ngày 7 tháng 2 được chia sẻ, nền tảng này đã giải thích rằng token sẽ được airdrop vào thời điểm không được tiết lộ cho người dùng nền tảng, những người hiện đang đóng góp cho sự phát triển và áp dụng của nền tảng.

Đáng chú ý, dự án vẫn chưa tiết lộ tiêu chí đủ điều kiện hoặc snapshot cho đợt airdrop.

Lộ trình đầy tham vọng​

Việc ra mắt token phù hợp với lộ trình năm 2024 đầy tham vọng của ZKLend, bao gồm các tính năng quan trọng như thị trường biệt lập, giao diện trình tạo giao dịch, chiến lược kho tiền và phiên bản giao thức V2 nâng cấp.

Tuyên bố cho biết thêm:

“Những tính năng này sẽ mở ra nhiều cách hơn để người dùng soạn thảo, mô-đun hóa và tận dụng tài sản của họ với UX liền mạch để cung cấp một sản phẩm không chỉ đổi mới và sáng tạo mà còn thú vị khi sử dụng”.

Brian Fu, người đồng sáng lập ZKLend, bày tỏ sự hào hứng với lộ trình của ZKLend, nói rằng nó được thiết kế “để nắm bắt và cung cấp nhiều giá trị nhất cho người dùng của chúng tôi khi hệ sinh thái phát triển”.

Fu nói thêm: “Sau khi khẳng định mình là thị trường tiền tệ bản địa trên Starknet, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ sự phát triển liên tục của Starknet, bao gồm và ngoài phạm vi hoạt động của zkLend”.

Dữ liệu từ DeFillama cho thấy ZKLend nằm trong số năm dự án tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu trên Starknet.

Tổng giá trị tài sản bị khóa trên giao thức là 6.25 triệu USD và đây cũng là một trong những hợp đồng tích cực nhất trên blockchain Starknet, tự hào với hơn 8 triệu giao dịch tính đến thời điểm viết bài.

Ngoài những thành tựu kỹ thuật, đội ngũ của ZKLend còn tích cực đóng góp cho hệ sinh thái Starknet. Những người đồng sáng lập Jonathan Lei và Jane Ma đóng vai trò quan trọng trong các ủy ban khác nhau của mạng layer 2, bao gồm cả việc là những người đóng góp cốt lõi cho các dự án nguồn mở.

Starknet là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Layer 2 được phát triển bởi StarkWare. Mạng sử dụng công nghệ ZK-Rollup để tăng cường đáng kể thông lượng giao dịch của Ethereum lên tới 10 lần đồng thời giảm đáng kể phí giao dịch.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,232
Messages
7,068,878
Members
170,372
Latest member
0388811472
Back
Top Bottom