• Chú ý: đặt tiêu đề đúng cấu trúc quy định để người khác dễ dàng tìm được thông tin họ cần mà không cần đọc bài viết của bạn và tránh vi phạm Rules:
  • Số lượng Tên sản phẩm - Giá tốt nhất - Ngân hàng giao dịch
  • Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, Tên sản phẩm - Giá tốt nhất, ... - Ngân hàng giao dịch
  • Số lượng Tên sản phẩm sang Số lượng Tên sản phẩm
  Tham khảo đầy đủ Rules tại đây.

Trade Xin visa Canada

Status
Not open for further replies.

Sonpogba

Banned
Joined
Jan 1, 2024
Messages
0
Reactions
0
MR
0.015
Visa là giấy thông hành không thể thiếu nếu bạn muốn xuất ngoại đến các nước khác, đặc biệt là tại Canada. Tùy vào các loại visa Canada khác nhau sẽ có những yêu cầu pháp lý, thủ tục và thời gian xin visa đi Canada bao lâu cũng có kết quả khác nhau. Cùng IVS Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn qua các thông tin dưới đây

1. Các loại visa canada
Canada được xem là đất nước đáng sống nhất Thế giới . Vậy có các loại visa canada nào để qua Canada. Xin visa Canada bao lâu có kết quả còn tùy vào loại visa. Hiện nay, xin visa đi Canada có 4 loại visa chính, bao gồm: visa du lịch, visa du học, visa lao động ngắn hạn, và visa lao động tay nghề liên bang.

1.1. Visa du lịch Canada
Visa du lịch một lần là một trong các loại visa canada, thời gian lưu trú tối đa 6 tháng và hết thời gian mà các bạn buộc phải rời khỏi đất nước Canada

Visa du lịch nhiều lần, bạn được cấp quyền vào Canada nhiều lần, có các loại thời hạn như 3 tháng, 6 tháng, một năm.

1.2. Visa du học dành cho sinh viên
Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể đến Canada để theo học tại một trong những trường Cao đẳng hoặc Đại học.

xin visa canada bao lâu có kết quả? Visa thông thường cho sinh viên du học sẽ bị mất nhiều thời gian xét duyệt. Vậy xin visa canada ở đâu để đạt được điều kiện xin visa đi canada này, sinh viên cần gửi hồ sơ sơ sở cơ sở và thư chấp nhận của cơ quan giáo dục ở Canada, bằng chứng về khả năng tài chính của họ để đảm bảo công việc chi trả học phí và chi phí sinh hoạt ở Canada trong thời gian học tập, cũng như các tài liệu hỗ trợ như hộ chiếu và thông tin cá nhân khác, nên sẽ lâu hơn so với các loại visa canada khác.

1.3. Visa lao động tạm thời
Xin visa đi canada
theo lao động là một trong các loại visa canada, dành cho người lao động muốn sống và làm việc tại Canada thông qua giấy xác nhận thị trường lao động.

1.4. Visa lao động nghề liên bang
FSWC là một loại đơn xin cư trú tại Canada có thể được phụ thuộc bởi bất kỳ người cư trú bên ngoài hoặc bên trong Canada nào.

Đã xong 4 loại xin visa đi canada , Các loại visa canada sẽ có thời gian lưu trú và những yêu cầu riêng để được kiểm duyệt .

2. Xin visa Canada bao lâu có kết quả?
Như chú thích tôi đã biết, việc xin visa du lịch Canada là một trong những thủ tục hành chính làm một bên trong quan hệ lãnh đạo là cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ở đây là Đại sứ quán Canada sẽ tiến hành việc xem xét, chấp nhận đơn xin visa Canada.

[IMG]
Xin visa bao lâu mới có kết quả [/caption]
2.1 Xin visa đi Canada khá mất thời gian
Xin visa Canada bao lâu có kết quả? Thông thường thời gian để có kết quả visa sẽ là khoảng 7 đến 15 ngày làm việc tính từ khi nhận được hồ sơ đủ và hợp lệ thì cơ quan Lãnh sự có cấp thẩm quyền sẽ xét và quyết định hoặc không cấp visa cho đơn. Tại Canada, quá trình này mất nhiều thời gian bởi đây được đánh giá là quốc gia có thủ tục xin visa khó khăn trong nước. Và thông báo của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã quy định thời gian làm việc sẽ khoảng 3 đến 4 tuần.

Xin visa Canada bao lâu có kết quả? Chi tiết từng loại visa cụ thể mà thời gian xét duyệt có thể sẽ rút ngắn hoặc kéo dài, coi như hạn chế như visa du lịch Canada cũng sẽ mất 4 đến 6 tuần làm việc để có kết quả cuối cùng.

Do đó, tính cả quãng thời gian tìm kiếm cũng như phó hồ sơ, tất cả các thói quen hoàn thành thành thủ tục làm visa Canada trước thời điểm xuất cảnh vào trước ngày sẽ nằm trong khoảng từ 5 đến 6 tháng tổng thể.

Để biết được thời gian chính xác xin visa Canada bao lâu có kết quả , bạn có thể tham khảo trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Canada tại quốc gia bạn đang sinh sống hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện phụ trách visa để có thông tin cụ thể và chính xác nhất.

[IMG]
Xin visa đi Canada
3. Thủ tục xin visa đi Canada
Xin visa Canada ở đâu?
Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức để xây hồ sơ xin visa Canada : Giải pháp trực tuyến hoặc trực tiếp tại trụ sở của Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada CVAC.

3.1. Lập hồ sơ trực tiếp tại CVAC
Để đảm bảo làm được xin visa đi Canada thành ng, xin visa canada ở đâu và hồ sơ cần những gì rất quan trọng, bạn nên chuẩn bị đủ các loại giấy tờ thông tin theo hướng dẫn của Đại sứ quán Canada. Ngoài ra, xin visa canada bao lâu có kết quả còn phụ thuộc rất nhiều vào bộ hồ sơ, vì vậy hãy chuẩn bị các giấy tờ hoàn chỉnh.

1
Chứng minh nhân thân

 • Bản gốc và bản sao chứng minh.
 • Đơn xin visa đi Canada theo mẫu của Cơ quan thẩm quyền.
 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu , giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân. Tất cả các bằng chứng đầy đủ về ảnh. Giấy khai sinh đã được chứng minh.
2
Chứng minh công việc của mình :

 • Nếu bạn là người có thể/ nhân viên: Hợp đồng lao động/Quyết định nhiệm vụ bổ sung; giấy xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của ng ty/cơ quan; bảng lương hoặc bản sao kê tài khoản lĩnh vực lương 3 tháng gần nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu: Giấy đăng ký kinh doanh có xác thực của địa phương; biên lai đóng thuế gần đây 2 năm; kê khai tài khoản công ty
 • Nếu bạn đã nghỉ hưu: Thẻ nghỉ trí; sổ lĩnh vực lương hưu hoặc sao kê tài khoản lĩnh vực lương hưu trí
3
Chứng minh tài năng chính:

 • Sao kê tài khoản ngân hàng với số tiền tối thiểu là 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng).
 • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, bất động sản, trái phiếu, . .. (nếu có)
4
Về du lịch chuyến đi:

 • Xác nhận mua vé khuyến mãi đi Canada
 • Xác nhận thông tin đã đặt phòng, chỗ ở, như khách sạn/nhà nghỉ tại Canada.
 • Lịch trình tham quan cụ thể tại Canada (đi đâu, ở đâu, ăn những gì,. ..)
3.2. No hồ sơ xin visa Canada trực tuyến
Xin visa canada ở đâu? Bạn có thể đăng ký email và thực hiện theo hướng dẫn. Với hình thức làm thị thực này thì xin visa Canada bao lâu có kết quả tùy thuộc vào bạn có thể thực hiện đúng các bước khi tự đăng ký hay không. Sau khi hoàn tất thủ tục xin visa Canada trực tuyến . Bạn chỉ cần chờ kết quả duyệt hồ sơ và đến lấy khi đến ngày hẹn.

Viết hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Nếu bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa Canada trực tuyến, bạn cần đến VFS Global Canada để lấy sinh trắc vân tay. Trong trường hợp lựa chọn bảo vệ hồ sơ trực tuyến, bạn cũng mang đến đầy đủ những hồ sơ đã chuẩn bị sẵn sàng tại CVAC ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn visa Canada
Yếu tố xác thực các loại giấy tờ của hồ sơ


Thông thường, một bộ hồ sơ để xin visa đi Canada nói riêng và các nước khác nói chung đều phải chuẩn bị rất nhiều và trong số đó đều phải kê khai, ng chứng, xác thực hay phải chứng minh nhân thân bằng cách làm các thủ tục sao kê tại ngân hàng, bằng chứng minh đủ tài chính, bằng chứng minh ng việc phù hợp để Đại sứ quán xem xét có nên cấp hay không. Như vậy, việc xin visa Canada ở đâu? và xin visa Canada bao lâu có kết quả? tùy thuộc vào công việc của cơ sở này hoặc ngân hàng sẽ ảnh hưởng đến công việc của hồ sơ chứng minh. Hồ sơ sơ tuyển đến bản cơ sở cuối cùng của Canada phải đảm bảo hợp .

4.1. Chất lượng của hồ sơ
Đây được xem là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới việc làm xin visa canada bao lâu có kết quả ,hồ sơ xin cấp visa có được thông qua hay không. Hồ sơ càng đầy đủ, càng chi tiết, càng chất lượng, cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu thì việc làm có kết quả xin visa Canada sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời, cơ quan lãnh đạo Canada sẽ ưu tiên kiểm tra, cung cấp các hồ sơ chất lượng.

Đối với những hồ sơ giá trị chất lượng, đương nhiên việc xem xét và kiểm tra có đáp ứng các điều kiện hay không sẽ tốn nhiều thời gian hơn và không kể đến các trường hợp hợp phải sửa đổi, bổ sung hồ sơ và tiền tệ nhất là cơ quan từ chối cấp chứng thực. Điều này kéo dài liên tục và bạn sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để xin lại với cấu hình mới.

4.2. Sơ đồ hồ sơ thời gian
Trong thông báo của cơ quan Lãnh sự Canada tại Việt Nam cũng lưu ý một số lý do khác nếu hồ sơ phụ càng nhiều thì việc cấp xét có thể được kéo dài, do đó, xin visa Canada bao lâu cũng có kết quả vì thế mà ảnh bị ảnh hưởng, lâu hơn rất nhiều so với dự kiến

Đặc biệt tại Canada thì vào khoảng đầu tháng 2 và tháng 9 là lúc các khóa học ở Canada bắt đầu. Có nhiều sinh viên và sinh viên sẽ tắm hồ sơ vào thời điểm tháng 2 và tháng 3. Hoặc vào cao điểm mùa lễ hội cũng sẽ khiến việc kiểm duyệt trở nên khó khăn bị gián đoạn hơn.

4.3. Yếu tố may mắn
Tưởng chừng phi lý nhưng việc xin visa canada bao lâu có kết quả cũng cần may mắn, thực ra đây là yếu tố khá cần thiết bởi có những hồ sơ đủ điều kiện sống bởi một vài lý do nào đó thì cũng không được chấp thuận. Đặc biệt, mỗi quốc gia luôn có những thay đổi trong chính sách liên tục sao cho phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội, bao gồm cả đầu vào. Các bước kiểm duyệt có thể thắt chặt hơn nếu đất nước có sự bất ổn về an ninh, tuy nhiên cũng có những thời điểm ưu tiên thu hút du lịch thì việc làm xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn.
5. Các câu hỏi thường gặp
5.1. ng ty nào cung cấp dịch vụ tư vấn du học, làm visa nhanh chóng uy tín chất lượng?

IVS Việt Nam là ng ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín, hỗ trợ xin visa, có đội ngũ chuyên viên tận tâm tư nhanh chóng, chất lượng với khả năng hợp lý

[caption id="attachment_1603"align="aligncenter" width="1024"]
[IMG]
Xin visa đi Canada [/caption]
5.2. Chi phí dịch vụ tư vấn tại IVS Việt Nam là bao nhiêu?
Tùy vào các loại hồ sơ và nhu cầu tư vấn của khách hàng sẽ có các chức năng dịch vụ khác nhau. IVS đảm bảo luôn minh bạch về giá và bạn sẽ nhận được các thông báo về các chi tiết tài khoản.

Xem thêm: dịch vụ làm visa úc trọn gói

Trên đây là toàn bộ bộ tư vấn của IVS Việt Nam liên quan đến xin visa canada ở đâu và xin visa Canada bao lâu có kết quả . Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề và thực hiện rất nhiều thủ tục hành chính, trong đó có thủ tục xin visa ở các quốc gia trên thế giới, quý khách sẽ không bị Hận khi lựa chọn chú thích của tôi. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các loại visa thủ tục làm việc, lưu ý tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, liên hệ IVS Việt Nam qua đường dây nóng: 0819238111 hoặc trang IVS Việt Nam . Trang web: https://ivsvietnam.vn/
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,214
Messages
7,068,628
Members
170,364
Latest member
Drikse91
Back
Top Bottom