News Vương quốc Anh phát hành Quy tắc tài sản tiền điện tử mới

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra các quy tắc mới mà các doanh nghiệp tiền điện tử phải tuân theo.
1692358580386.png

Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) đã thông báo rằng từ ngày 1 tháng 9 năm 2023, các doanh nghiệp kinh doanh tài sản tiền điện tử ở Vương quốc Anh sẽ phải tuân thủ các quy tắc mới để ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Vương quốc Anh tiết lộ các quy tắc cho các doanh nghiệp tiền điện tử tuân theo

Các quy tắc yêu cầu các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử thu thập, xác minh và chia sẻ thông tin về người gửi và người nhận tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như tên, địa chỉ và số tài khoản của họ.

Quy tắc mới là một phần trong các tiêu chuẩn toàn cầu do Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính (FATF), một cơ quan liên chính phủ, đặt ra nhằm thúc đẩy các chính sách chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố.

FCA cho biết quy định mới nhằm mục đích tăng tính minh bạch của việc chuyển tài sản tiền điện tử và khiến bọn tội phạm khó sử dụng tài sản tiền điện tử cho các hoạt động bất hợp pháp hơn.

FCA cũng cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với ngành tài sản tiền điện tử để cung cấp hướng dẫn về cách tuân thủ quy định mới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,591
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom