News Việc mua SOL một năm trước sẽ mang lại lợi nhuận hơn 660% ngày hôm nay.

Đã một năm kể từ khi sàn giao dịch FTX sụp đổ - một sự kiện mà ngày càng giống với Bitcoin, tăng khoảng 120% so với một năm trước đó.

Vào tháng 11 năm 2022, sự sụp đổ của FTX đã làm mất gần 300 tỷ đô la về vốn hóa thị trường, ảnh hưởng đến một số loại tiền điện tử. Những đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề nhất là các token có liên kết tài chính sâu sắc với FTX, bao gồm Solana, Serum (SRM) và token riêng của sàn giao dịch đó là FTX Token (FTT).

Nhưng một năm sau, mọi thứ đã cải thiện không chỉ cho BTC mà còn cho hầu hết các loại tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX.

Dưới đây là những token đã tăng giá nhiều nhất (trong số 30 đầu tiên theo vốn hóa thị trường) sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất nếu mua vào tháng 11 năm 2022.

SOL tăng 660% kể từ khi FTX sụp đổ

Giá của SOL giảm mạnh hơn 50% xuống còn 8 đô la sau khi FTX sụp đổ. Sự bán ra chủ yếu xảy ra do FTX và công ty con, Alameda Research, giữ khoảng 55 triệu SOL, gây lo ngại về việc xả hàng để lấp đầy khoảng trống thanh khoản.

Tuy nhiên, việc mua SOL một năm trước sẽ mang lại lợi nhuận hơn 660% ngày hôm nay.

Lợi nhuận của SOL chủ yếu đến từ tâm lý tích cực tổng thể trên thị trường tiền điện tử, dẫn đầu bởi hy vọng về sự chấp thuận của một quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ. Đồng thời, giá của SOL cũng được hưởng lợi từ việc giảm lo ngại về khả năng xả hàng của FTX.

Token đối thủ FTX, OKB, tăng 275%

Token OKB của sàn OKX là một trong những token ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự thất bại của FTX. Hơn nữa, nó hưởng lợi lớn về mặt giá sau khi đối thủ hàng đầu của nó phá sản.

Việc mua OKB ở mức thấp 17,20 đô la một năm trước đây sẽ mang lại lợi nhuận 275% ngày hôm nay.

Sự tăng giá của OKB đến giá của Binance và token BNB của nó đã dưới sự hiệu suất thị trường nhiều hơn khi sàn giao dịch đối mặt với áp lực quy định ở Hoa Kỳ.

Chainlink tăng 180%

LINK giảm khoảng 40% sau sự sụp đổ của FTX. Nhưng việc giảm tiếp xúc với sàn giao dịch, kết hợp với các cập nhật phát triển, đã dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ từ sự kiện.

Đáng chú ý, việc mua LINK vào tháng 11 năm 2022 với giá 5,68 đô la sẽ mang lại lợi nhuận hơn 180% ngày nay.

Các yếu tố giúp đỡ tăng giá của LINK trong những tháng gần đây bao gồm việc ra mắt một sản phẩm chứng minh dự trữ mới, sự thụ động và nhu cầu tăng từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp, như được gợi ý bởi sàn giao dịch tạm giữ của Chainlink, Grayscale, với một mức phí cao hơn 170% so với giá hiện tại của LINK.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,507
Messages
7,043,359
Members
168,843
Latest member
nhacaibj38
Back
Top Bottom