News Pantera Capital và kế hoạch mua SOL với giá ưu đãi từ FTX Estate

Pantera Capital, một công ty quản lý tài sản nổi tiếng chuyên về tiền điện tử, đã khởi xướng chiến dịch gây quỹ để mua token Solana (SOL) từ tài sản của sàn giao dịch FTX đã phá sản.​


1709855227894.png

Để tận dụng số token SOL được giảm giá, Pantera đang tìm cách gây quỹ cho Quỹ Pantera Solana, nhắm mục tiêu mua số token SOL trị giá lên tới 250 triệu đô la.

Cơ hội mua SOL với giá chiết khấu​

Pantera dự định mua một phần cổ phần SOL của FTX với giá 59,95 USD mỗi token, giảm đáng kể 57% so với giá thị trường hiện tại là 142 USD mỗi token. Là một phần của cơ hội đầu tư, các nhà đầu tư tiềm năng phải cam kết thời gian trao quyền lên tới bốn năm.

Cổ phần Solana (SOL) của FTX​

Khu bất động sản FTX nắm giữ khoảng 41,1 triệu đồng SOL, trị giá khoảng 5,4 tỷ USD, chiếm khoảng 10% tổng nguồn cung cấp token Solana. Token SOL của Solana đã thể hiện hiệu suất ấn tượng, tăng 2,51% trong 24 giờ qua, với giá giao dịch hiện tại là 142,51 USD.

Ngoài ra, SOL đã chứng kiến mức tăng đáng chú ý hơn 10,5% trên biểu đồ hàng tuần và mức đáng kinh ngạc 49,7% trên biểu đồ hàng tháng khi Solana nhận thấy hoạt động giao dịch memecoin tăng lên.

Động thái chiến lược này của Pantera Capital nhấn mạnh cam kết nắm bắt cơ hội đầu tư vào thị trường tiền điện tử, tận dụng SOL chiết khấu để có khả năng tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư trong thời gian trao quyền quy định.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,530
Messages
7,111,674
Members
173,705
Latest member
dientichhinhthoi

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom