News Ví tiền điện tử của Uniswap bị Apple gây khó

Uniswap Labs gặp khó khăn khi ví tiền điện tử di động của mình không được Apple ‘bật đèn xanh’ để ra mắt trên App Store.

apple-gay-kho-cho-vi-tien-dien-tu-cua-uniswap-1536x864.jpg

Uniswap Labs mới đây đã ra mắt ví tiền điện tử di động để cung cấp cho người dùng khả năng swap trên mạng layer-1 hoặc layer-2 mà không cần phải chuyển blockchain.

Theo Uniswap Labs, ví có rất nhiều tính năng, bao gồm “cho phép người dùng kiểm tra biểu đồ giá tiền điện tử trực tiếp, search token trên các mạng khác nhau, bao gồm Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism”.

Để đảm bảo tính bảo mật tối đa, Uniswap Labs đã làm việc với Trail of Bits để liên tục test lỗi. Ngoài ra, các cụm từ gốc và private key của cả ví đã nhập và ví mới tạo sẽ được mã hóa và lưu trữ trên các thiết bị sử dụng Secure Eniances của Apple.

Không được Apple duyệt lên App Store

Mặc dù bản dựng đầu tiên của ví đã được phê duyệt vào tháng 10 năm ngoái nhưng cho đến nay vẫn chưa thể có mặt trên App Store.

Nói về vấn đề này, Uniswap Labs cho biết “Chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề với Apple liên quan đến ví tiền điện tử di động của mình”.

Phiên bản cuối cùng của ví tiền điện tử của Uniswap đã bị Apple từ chối chỉ vài ngày trước khi dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm 2022.

“Apple đã hỏi chúng tôi nhiều câu hỏi và chúng tôi đã phản hồi những lo ngại của Apple, và khẳng định với Apple rằng Uniswap đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc”, Uniswap Labs cho biết thêm.

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa ‘bật đèn xanh’ cho việc ra mắt trên App Store nên ví tiền điện tử của Uniswap vẫn trong tình trạng lấp lửng.

“Apple không cho ví của chúng tôi lên App Store và chúng tôi không biết tại sao. Chúng tôi bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng”, Uniswap lưu ý trong thông báo của mình.

Trong khi chờ Apple phê duyệt, Uniswap đã mở cho vài nghìn người dùng truy cập sớm để trải nghiệm ví của họ trên Testflight.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,459
Messages
7,110,548
Members
173,626
Latest member
33wintrading

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom