News Valkyrie cập nhật lại hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Valkyrie Investments đã trở thành công ty mới nhất cập nhật lại hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF với SEC vào tuần trước.
1698921011027.png

Tuyên bố đăng ký sửa đổi nhằm mục đích cung cấp cổ phần của Quỹ Bitcoin Valkyrie, quỹ sẽ nắm giữ BTC trực tiếp nếu được chấp thuận. Bitcoin ETF của Valkyrie sẽ giao dịch với mã “BRRR” trên Nasdaq.

Valkyrie cho biết hồ sơ vẫn chưa hoàn tất và cổ phiếu chưa thể bán được.

Nhiều công ty sửa đổi hồ sơ Bitcoin ETF

Ít nhất sáu công ty khác, bao gồm cả những công ty nặng ký như Fidelity và BlackRock, đã sửa đổi hồ sơ Bitcoin ETF của họ gần đây. Một loạt các bản cập nhật được coi là một dấu hiệu đầy hứa hẹn về tiến trình đạt được các phê duyệt đã được chờ đợi từ lâu.

SEC tiếp tục đánh giá danh sách ngày càng tăng các đề xuất Bitcoin ETF spot. Chủ tịch SEC, Gary Gensler, cho biết vào tuần trước rằng “hiện có 8 đến 10 đề xuất như vậy được đưa ra trước cơ quan quản lý”.

Một số công ty lớn như WisdomTree và Franklin Templeton cho đến nay vẫn chưa sửa đổi hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF của họ. Nhưng động lực tiếp tục từ những tổ chức nộp đơn cho thấy niềm tin đang được xây dựng xung quanh các quỹ ETF về Bitcoin trong năm nay.

Với thời hạn đưa ra quyết định sắp đến vào tháng 1 và tháng 2, SEC phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng về việc trả lời kết quả các hồ sơ này.

Sau khi từ chối tất cả các đơn đăng ký Bitcoin ETF trong những năm trước, một chuyên gia nói rằng “SEC sẽ không thể cứ từ chối mãi, họ cuối cùng sẽ phải chấp thuận”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,228
Messages
7,041,595
Members
168,744
Latest member
sophearun
Back
Top Bottom