News Valkyrie bổ sung người giám sát thứ hai BitGo vào quỹ Bitcoin ETF “BRRR” của mình

Công ty quản lý tài sản Valkyrie đã bổ sung công ty ủy thác tài sản kỹ thuật số BitGo làm người giám sát cho quỹ Bitcoin ETF spot mới ra mắt gần đây.

1706837363901.png

Trong hồ sơ 8-K gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 2, công ty tuyên bố rằng Valkyrie và Công ty BitGo Trust đã ký kết một thỏa thuận dịch vụ giám sát vào ngày 17 tháng 1, trong đó BitGo cung cấp các dịch vụ liên quan đến quyền giám sát và bảo quản an toàn số Bitcoin nắm giữ của Valkyrie ETF.

Tuy nhiên, công ty cho biết họ vẫn có kế hoạch sử dụng Coinbase Trust Company làm người giám sát – và được hiểu là nhà phát hành Bitcoin ETF spot muốn đa dạng hóa người giám sát tài sản kỹ thuật số của mình.

Valkyrie cho biết: “Quỹ ETF dự kiến sẽ sử dụng các dịch vụ lưu ký của cả Coinbase và BitGo để lưu ký bitcoin của Trust”.


BitGo hiện đóng vai trò là người giám sát cho hai tổ chức phát hành Bitcoin ETF spot, tổ chức còn lại là Hashdex. Trong khi đó, Coinbase đóng vai trò là người giám sát cho hầu hết các Bitcoin ETF spot được ra mắt vào tháng 1.

CEO BitGo Mike Belshe gọi đa dạng hóa người giám sát là “cách tiếp cận tốt nhất” để giảm thiểu rủi ro liên quan đến quyền giám hộ ETF trong một bài đăng X ngày 1 tháng 2.

Ông nói thêm: “Đây là một chiến thắng lớn cho ngành”.


Nhà phân tích ETF James Seyffart của Bloomberg cho biết ông sẽ không ngạc nhiên nếu các tổ chức phát hành ETF khác làm theo Valkyrie.

Theo dữ liệu ngày 31 tháng 1 được chia sẻ bởi BitMEX Research, quỹ Bitcoin ETF spot của Valkyrie, có mã BRRR, nắm giữ 113,5 triệu USD Bitcoin. Đây là tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn thứ bảy trong số các tổ chức phát hành Bitcoin ETF spot.

Trong khi đó, BlackRock và Fidelity dẫn đầu trong số các nhà phát hành Bitcoin ETF mới, với lượng nắm giữ Bitcoin lần lượt là 2,83 tỷ USD và 2,36 tỷ USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom