News Unstoppable Domains hỗ trợ thêm tên miền .eth của ENS

Unstoppable Domains cũng sẽ thêm tính năng tự động gia hạn đối với các tên miền .eth cùng với tích hợp thanh toán fiat bằng thẻ tín dụng.


1689643063622.png

Nền tảng định danh kỹ thuật số Unstoppable Domains vừa thông báo hỗ trợ đuôi tên miền .eth của Ethereum Name Service (ENS).

Thông qua cập nhật mới nhất, người dùng có thể chi trả cho tên miền .eth bằng nhiều phương thức thanh toán bằng tiền pháp định (fiat) qua thẻ tín dụng, PayPal, Apple Pay hoặc Google Pay cũng như Bitcoin và 12 đồng crypto khác.

Người dùng cũng có thể mua .eth thông qua Unstoppable mà không cần kết nối chúng với ví Ethereum hiện có. Tính năng này được kích hoạt bởi Unstoppable Vault, dịch vụ non-custodial hỗ trợ người dùng bảo mật tên miền Web3, không cần ví crypto.

Song song đó, Unstoppable Domains đang phát triển các tính năng bổ sung như tự động gia hạn tên miền Ethereum, thiết lập địa chỉ crypto, quản lý dữ liệu on-chain và chuyển miền .eth.

Với những dạng tên miền như .eth, chủ sở hữu có thể dễ dàng lưu trữ danh tính kỹ thuật số của họ trên blockchain Ethereum. Hiểu nôm na, thay vì phải nhớ địa chỉ ví dài ngoằng như 0x74Fe1103d28fb79F4d83800003983390Dfc61234, bạn chỉ cần đăng ký một domain đơn giản hơn chẳng hạn me.eth. Tính đến hiện hành, Unstoppable đang hỗ trợ các tên miền .crypto, .nft và .polygon …

Nhắc đến domain Web3 thì có lẽ ai cũng nghĩ ngay đến Unstoppable và ENS - hai dự án đang đứng đầu trong mảng. Tính từ đầu năm nay, hai nền tảng đã ghi nhận lần lượt 3,6 triệu và 2,7 triệu lượt đăng ký tên miền.

Matt Gould, CEO và đồng sáng lập Unstoppable Domains chia sẻ với CoinDesk, việc đơn giản hóa cách thức sở hữu tên miền .eth sẽ thu hút khách hàng ngoại lai đến với Web3. Gould nói:

"Mọi người hầu như đều muốn quản lý tất cả các tên miền Web3 của mình trên duy nhất một nền tảng. Bản chất là họ không muốn phải tốn thời gian cho việc thanh toán quá nhiều đồng coin khác nhau hoặc phải theo dõi đến 1.000 ví khác nhau. Đó là mấu chốt chúng tôi đang vịn vào để xây dựng sản phẩm của mình."

Ra đời năm 2018, Unstoppable Domains là một kỳ lân được định giá hàng tỷ đô, với sự hậu thuẫn của nhiều quỹ lớn như Pantera Capital và Coinbase Ventures.

Mặc dù thị trường đang trong downtrend khắc nghiệt, Unstoppable vẫn tiếp tục thiết lập quan hệ đối tác và hoạt động sôi nổi. Vào tháng 2, dự án đã ra mắt các tên miền đuôi .crypto và .zil tương thích với trình duyệt Opera. Một tháng sau, Unstoppable bắt tay với Polygon ra mắt tên miền .polygon, mang lại cho chủ sở hữu quyền truy cập vào hơn 750 ứng dụng trên mạng lưới. Gần nhất, Binance US đã hợp tác với Unstoppable phát hành domain .BinanceUS trên Polygon.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp Ethereum Name Service (ENS) cũng không hề kém cạnh, sắp sửa chào sân đuôi .box vào tháng 9 tới, hỗ trợ điều hướng trực tiếp đến website.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,884
Messages
6,984,213
Members
165,645
Latest member
daonhungkts

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom