News Ứng viên ủng hộ BTC đang dẫn trước Biden trong cuộc thăm dò bầu cử tổng thống

Ứng cử viên đảng Cộng hòa thân thiện với BTC DeSantis đứng sau Trump trong các cuộc thăm dò bầu cử, nhưng đang dẫn trước Tổng thống hiện tại Joe Biden. Theo Cuộc thăm dò quốc gia của Quinnipiac, Trump dẫn trước ứng cử viên ủng hộ bitcoin DeSantis với tỷ lệ 61 – 32%.
1685015448879.png

Khi so sánh với Tổng thống hiện tại, DeSantis nhận được 47% ủng hộ và Biden nhận được 46% trong số tất cả các cử tri đã đăng ký, cuộc thăm dò tiết lộ.

Cựu Tổng thống Donald Trump vẫn đứng đầu danh sách các ứng cử viên với 56% ủng hộ , tiếp theo là Thống đốc Florida Ron DeSantis với 25%.

Mặt khác, Cựu Đại sứ Liên Hợp Quốc và Thống đốc Nam Carolina Nikki Haley nhận được 3%. Cựu Phó Tổng thống Mike Pence, Thượng nghị sĩ Nam Carolina Tim Scott và cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie mỗi người được 2%.

DeSantis cho biết ông coi tiền điện tử là quyền tự do dân sự. Trước đó, ông đã ký luật cấm sử dụng các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong tiểu bang.

Trong khi đó, quan điểm của Trump về tiền điện tử có một chút mơ hồ. Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, ông nói rằng mình không phải là người hâm mộ tiền điện tử. Nhưng sau đó, ông đã tung ra bộ sưu tập NFT của riêng mình, huy động được hàng triệu đô la.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,740
Messages
6,982,773
Members
165,553
Latest member
sporttokvip
Back
Top Bottom