News Scaramucci kêu gọi cộng đồng tiền điện tử ủng hộ Biden thay vì Trump

Cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Anthony Scarmucci kêu gọi cộng đồng tiền điện tử ủng hộ Tổng thống đương nhiệm Joe Biden thay vì ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald J. Trump tại sự kiện tài sản kỹ thuật số của Đại học Duke.
1707380061812.png

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg , Scaramucci tuyên bố việc Trump trở thành tổng thống một lần nữa sẽ “tạo ra sự tàn phá và khó đoán trong hệ thống pháp luật”.

Là người sáng lập công ty đầu tư toàn cầu SkyBridge Capital, Scaramucci không còn xa lạ với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trước đây, anh ta từng là đối tác kinh doanh của Sam Bankman-Fried, chủ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX bị phá sản nắm giữ 30% cổ phần của SkyBridge Capital.

Cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng cũng từng chỉ ra những điểm tương đồng giữa Bankman-Fried và Trump trong quá khứ.

Scaramucci cũng bày tỏ sự lạc quan về chiến thắng của Coinbase trong cuộc chiến pháp lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) .

Scaramucci tuyên bố: “Vụ việc Coinbase sẽ là một vụ việc rất lớn, rất quan trọng. Tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ thắng vụ đó.”

Trong khi đó, một cuộc thăm dò mới từ CNN cho thấy Trump đang dẫn trước Biden với một khoảng cách nhỏ trong cuộc tái đấu bầu cử năm 2024.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,413
Messages
7,071,280
Members
170,521
Latest member
play789clubbb
Back
Top Bottom