News Ứng dụng Binance và Kraken bị xoá khỏi App Store Ấn Độ

Khi tiền điện tử dường như bắt đầu một đợt tăng giá mới, tin tức từ Ấn Độ cho biết Apple đã xóa các ứng dụng tiền điện tử của một số sàn giao dịch khỏi App Store của mình.

1704897690585.png

Điều này xảy ra chỉ hơn một tuần sau khi chính phủ Ấn Độ đưa ra cảnh báo đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vì không tuân thủ.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà giao dịch tiền điện tử trong nước? Liệu sự xuất hiện của nền tảng sàn giao dịch mới Pullix (PLX) có giúp mở ra thêm cơ hội cho thị trường?

Apple xóa các ứng dụng sau thông báo của chính phủ Ấn Độ tới các sàn giao dịch​

Một báo cáo của Techcrunch vào thứ Tư, ngày 10 tháng 1 đã nhấn mạnh rằng các ứng dụng dành cho Binance, Kraken, MEXC và Kucoin nằm trong số tám ứng dụng không còn có sẵn trong App Store của Apple tại quốc gia này.

Động thái này diễn ra sau các thông báo tuân thủ mà Đơn vị Tình báo Tài chính Ấn Độ (FIU IND) đã ban hành cho 9 sàn giao dịch vào tháng 12 năm ngoái.

Các sàn giao dịch được nhắm mục tiêu là Binance, Kucoin, Huobi, Kraken, Gate, Bittrex, Bitstamp, MEXC và Bitfinex.

Các thông báo tuân thủ nêu rõ quyết định của cơ quan quản lý nhằm chặn các trang web của các sàn giao dịch này vì chúng chưa được đăng ký ở trong nước.

FIU cũng cho biết hoạt động của các sàn giao dịch không tuân thủ khung pháp lý Chống rửa tiền (AML) và Chống tài trợ khủng bố (CFT).

Sàn giao dịch kết hợp trở nên phổ biến​

Trong bối cảnh lập trường này của chính phủ Ấn Độ, các cơ quan quản lý toàn cầu, v.v., và với việc tiền điện tử vẫn quay cuồng vì sự sụp đổ của FTX, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã nổi lên như những người chơi quan trọng.

Không giám sát, trực tuyến và quyền riêng tư là những tính năng chính tiếp tục thu hút các nhà giao dịch từ các sàn giao dịch tập trung (CEX) đến DEX.

Tuy nhiên, những vấn đề như phí giao dịch cao, trượt giá và quan trọng hơn là các vấn đề thanh khoản có nghĩa là một loại sàn giao dịch mới cung cấp những tính năng tốt nhất của cả nền tảng CEX và DEX đang ngày càng trở nên phổ biến.

Loại sàn giao dịch mới này mang tính kết hợp – không tập trung nhưng cung cấp tất cả những gì người dùng yêu thích về các nền tảng này.

Những người dùng mong muốn tận dụng tối đa hai thế giới – CEX và DEX – sẽ thấy Pullix (PLX) là một nền tảng tuyệt vời để sử dụng.

Điều này là do, ngoài việc cung cấp giải pháp cho vấn đề thanh khoản thường gây khó khăn cho các sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng này còn có tất cả các đặc quyền mà các nhà giao dịch mong muốn từ một sàn giao dịch kết hợp (hybrid exchange).

Tại sao nên tham gia đợt bán trước Pullix (PLX)?​

Với Pullix, nó sẽ không chỉ mang lại sự tiện lợi và lợi ích của sổ đặt hàng mà còn mang lại giao dịch thể chế, thanh khoản và không bị trượt giá cho người dùng.

Tất nhiên, bảo mật là mối quan tâm chính và cách tiếp cận không giám sát của Pullix có nghĩa là người dùng có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ.

Các chuyên gia chỉ ra rằng DeFi là một trong những xu hướng hàng đầu vào năm 2024 trong bối cảnh thị trường tăng trưởng và sự ra mắt của Pullix có thể trùng hợp với nhu cầu bùng nổ trên toàn ngành.

Để tạo dấu ấn, nền tảng này sẽ cung cấp cho người dùng một sàn giao dịch độc đáo, thân thiện với người dùng để mua, bán hoặc giao dịch các token, CFD và ETF khác nhau cùng với các tài sản khác.

Trong khi đó, mã thông báo PLX sẽ cấp cho chủ sở hữu các đặc quyền độc quyền, bao gồm cả cơ chế chia sẻ doanh thu không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường. Khi ra mắt, nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào việc cung cấp thanh khoản, cơ hội canh tác lợi nhuận và staking cho những người nắm giữ token PLX gốc.

Whitepaper cũng nêu bật DeFi và NFT aunchpad.

Hiện tại, nền tảng dựa trên Ethereum đang trong giai đoạn bán trước, với PLX có sẵn ở mức 0.08 USD trong giai đoạn sáu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,549
Messages
7,072,979
Members
170,638
Latest member
mykim13944321
Back
Top Bottom