U.S Poker Open

Discussion in 'Poker' started by maconicacz, Oct 24, 2018.

 1. maconicacz

  maconicacz Junior Member

  Joined:
  May 12, 2016
  Messages:
  217
  Likes Received:
  60
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  -Cùng loạt giải đấu Aria high roller, Super High Roller Bowl và Poker Masters, U.S Poker Open đánh dấu chặng thứ 2 của "High Roller Triple Crown." Chức vô địch sẽ được trao cho deep runs, và người chơi hoàn thành phần thi với số điểm cao nhất sẽ nhận giải $100,000 của Poker Central, cùng một chiếc cúp được mong chờ nhất.
  -Giải đấu 10 sự kiện mở rộng gồm: 4 giải $10K, 4 giải $25K, 1 giải $50K và giải thưởng Main Event $100K - diễn ra vào 22/2/19. Lịch thi đấu bổ sung thêm 2 sự kiện Short Deck: Standard No-limit Hold'em và Pot Limit Omaha. Buy-in tại Short Deck là $10K và $25K diễn ra lần lượt vào ngày 16/2 và 20/2.
  -Giải đấu hấp dẫn này sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên OTT PokerGO. Các tập đầu tiên sẽ phát sóng trên NBC Sports Network.
  -Trong lễ khai mạc giải US. Poker Open của Mỹ năm ngoái, Stephen Chidwick rút tiền 5 lần và tham gia 4 trong số 8 bàn chung kết. Stephen thắng hai giải $25K (No-Limit Hold'em và Mixed Game Championship) và đánh bại Á quân David Peters tại $25,000 No-Limit Hold'em. Ngoài giải thưởng $1,256,650, Chidwick còn đạt danh hiệu và cúp vô địch U.S. Poker Open đầu tiên.
  -Sean McCormack, Giám đốc điều hành ARIA cho biết: "US Poker Open, và bộ 3 giải đấu high roller gồm Super High Roller Bowl, Poker Masters và High Roller Triple Crown đã chọn ARIA là nơi tổ diễn ra các giải đấu có mức cược cao. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho tín đồ poker những giải đấu thân thiện qua sự hợp tác vững chắc với Poker Central thông qua nền tảng của PokerGO Studio”.
  -Aria tiếp tục là địa điểm chính cho các giải đấu có mức cược cao. Với phòng PokerGO mới, người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu ngay tại nhà thông qua Poker Central. Phó chủ tịch nội dung tại Poker Central, Sam Simmons, rất vui khi tiếp tục hợp tác với Aria.
  -Simmons cho biết: “Giải đấu High Roller Triple Crown rất ấn tượng. Với Giải vô địch U.S. Poker Open cùng giải thưởng tiền mặt lên đến $100.000, chúng tôi hy vọng về một tương lai đầy triển vọng. Giải đấu sẽ là một khởi đầu cho một năm sôi động. Tôi mong rằng khán giả sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ PokerGO”.[​IMG]
   
 2. iamsniper54

  iamsniper54 Senior Member

  Joined:
  Aug 6, 2015
  Messages:
  671
  Likes Received:
  307
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  e tham gia giải này à thiện
   
 3. maconicacz

  maconicacz Junior Member

  Joined:
  May 12, 2016
  Messages:
  217
  Likes Received:
  60
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Không anh, em giới thiệu cho nó.
   
  iamsniper54 likes this.

Share This Page