News Tỷ phú Tim Draper kêu gọi các doanh nghiệp nắm giữ Bitcoin sau hậu quả của SVB

Draper cho biết tiền điện tử là một lựa chọn tốt để giữ tiền mặt dư thừa vì nó là một khoản nắm giữ dài hạn có thể dễ dàng bán được trong thời kỳ khủng hoảng.

986avatar1625712787803-1625712787986920052369.jpg

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper tin rằng các doanh nghiệp nên nắm giữ “ít nhất hai khoản tiền mặt” bằng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác.


Ông gọi BTC là hàng rào giúp bảo vệ khi các điều kiện kinh tế xấu đi.

Draper nói rằng sự sụp đổ của các ngân hàng như Silicon Valley và Silvergate cho thấy sự cần thiết của các kế hoạch dự phòng để đảm bảo rằng một doanh nghiệp luôn có sẵn tiền mặt để có thể duy trì hoạt động của mình và nhân viên.

Ông nói thêm rằng các chính phủ đã điều tiết quá mức và gây tổn hại cho sức khỏe lâu dài cho ngành ngân hàng.

Ông cho biết các doanh nghiệp cần đa dạng hóa và phi tập trung hóa để duy trì sự bền vững trong điều kiện kinh tế hiện nay.

Draper nói rằng các gói cứu trợ của người cho vay đang khiến các chính phủ dễ bị mất khả năng thanh toán và Bitcoin đưa ra một giải pháp tiềm năng. Anh nói:

“Bitcoin là một hàng rào chống lại một cuộc chạy đua ‘domino’ đối với các ngân hàng và quản trị kiểm soát quá mức kém.”
Ông nói thêm rằng tiền điện tử là một lựa chọn tuyệt vời để giữ tiền mặt dư thừa vì chúng có thể bán được dễ dàng trong thời kỳ khủng hoảng.

Ông cũng khuyến nghị các doanh nghiệp đảm bảo các khách hàng và nhà cung cấp mà họ hợp tác đều khỏe mạnh và sẽ không gây ra các vấn đề không lường trước được. Draper khuyên nên có những cuộc thảo luận “thẳng thắn và trung thực” với các bên liên quan.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,452
Messages
7,096,720
Members
172,544
Latest member
buidinhthien001

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom