News Twitter (X) nhận được giấy phép cần thiết để thanh toán bằng tiền điện tử

Theo thông tin mới nhất, Twitter đã có được Giấy phép chuyển tiền tệ của Rhode Island, giấy phép này cũng được cấp phép để thanh toán bằng tiền điện tử.
1693383147103.png

Twitter, hay X, đã nhận được Giấy phép truyền tiền tệ của Rhode Island, giấy phép bắt buộc để giao dịch tiền điện tử trong tiểu bang.

Giấy phép có thể cho phép Twitter thay mặt người dùng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền ảo, chẳng hạn như lưu trữ, chuyển giao và trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Theo Cơ quan quản lý kinh doanh Rhode Island, bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào “duy trì quyền kiểm soát tiền ảo hoặc giao dịch bằng tiền ảo thay mặt cho người khác” đều phải có giấy phép chuyển tiền do Twitter cấp.


Điều này bao gồm ví tiền điện tử, sàn giao dịch và bộ xử lý thanh toán có quyền giám sát tiền trong ví.

Twitter gần đây đang hướng tới mục tiêu trở thành một công ty thanh toán. Công ty cũng đã mở rộng sự tham gia của mình vào không gian tiền điện tử trong quá khứ.

X đã hợp tác với Strike, một ứng dụng thanh toán Bitcoin, để cho phép họ gửi và nhậnBitcoin, đồng thời cũng đã thêm hỗ trợ hiển thị địa chỉ Bitcoin và Ethereum trong hồ sơ người dùng.

Gần đây có tin đồn rằng Musk muốn biến X thành một PayPal hiện đại.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,459
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom