News Twitter Và Stripe Triển Khai Chương Trình Thanh Toán USDC Cho Người Sáng Tạo Qua Polygon

Vào thứ Sáu, Twitter và Stripe đã tiết lộ việc triển khai thanh toán tiền điện tử cho Stripe Connect. Theo thông báo của 2 doanh nghiệp, một nhóm người sáng tạo được lựa chọn trên Twitter sẽ nhanh chóng có khả năng nhận được thu nhập của họ trên nền tảng bằng loại stablecoin USD Coin (USDC). Các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua mạng Đa giác (MATIC), một chuỗi khối lớp 2 được hiểu là có phí thấp, tốc độ giao dịch nhanh chóng, sự đổi mới khéo léo không có kiến thức và sự kết hợp với Ethereum (ETH).

1.jpg

Là một nền tảng trung tâm, những người tạo tài liệu và người làm nghề tự do ban đầu sẽ yêu cầu xếp hạng các bước kiểm tra giới thiệu Know Your Customer do Stripe thực hiện. Sau đó, họ có thể xử lý thông tin tài khoản của mình, theo dõi thu nhập trong thời gian thực và các khoản thanh toán sắp tới vào ví tiền điện tử của họ.

Khi hoàn thành trong năm, Twitter và Stripe có chiến lược mở rộng chương trình tới hơn 120 quốc gia. Về sự tiến bộ, Esther Crawford, trưởng mục dành cho người sáng tạo của Twitter, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử cho người sáng tạo thông qua Stripe, vì vậy họ có nhiều lựa chọn hơn về cách kiếm tiền.”

Vào thời điểm xuất bản, Twitter đang là mục tiêu "tiếp quản thù địch" của tỷ phú doanh nhân kiêm CEO Tesla Elon Musk. Như đã nói với Musk, cam kết hàng đầu của anh ấy, nếu giá thầu của anh ấy cho công ty thành công, là cắt giảm các tweet lừa đảo tiền điện tử lan truyền trên nền tảng và có thể giới thiệu tùy chọn thanh toán Dogecoin (DOGE) cho dịch vụ đăng ký hàng tháng Twitter Blue.

Giới thiệu các khoản thanh toán tiền điện tử: https://t.co/xJnpLmsBKn. pic.twitter.com/PJQ2oTaU7J. - Sọc (@stripe) ngày 22 tháng 4 năm 2022
 

Announcements

Forum statistics

Threads
386,678
Messages
6,733,937
Members
151,339
Latest member
chungcuduongnoi