What's new

Discuss Turbobit.net, Hitfile.net - Costaction.com- Official Support

Timturbobit

Junior Member
Joined
Jul 18, 2018
Messages
60
Reaction score
8
Points
8
Chào mừng bạn đến với một máy chủ FTP mới để tải tệp lên Hitfile.net
Thân gửi các đối tác,
Sau một thời gian thử nghiệm dài hạn, chúng tôi đã sẵn sàng đưa ra một máy chủ FTP mới để bạn tải lên các tệp trên Hitfile.net! Loại máy chủ này đã được hiện thực hóa trên Turbobit.net vài năm trước và bây giờ chúng tôi có nó trên Hitfile.net.
Do đó, bạn chỉ nên thiết lập các cài đặt trên máy khách FTP của mình một địa chỉ duy nhất ftp.hitfile.net và sau đó bạn quản lý để liên tục tải lên các tệp trên đó mà không thay đổi máy chủ.
Từ giờ trở đi, mỗi lần bạn kết nối với một máy chủ, hệ thống sẽ tự động chọn một máy chủ lưu trữ thuận tiện hơn với đủ dung lượng. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian để làm việc thay vì lãng phí nó vào việc tìm kiếm một máy chủ lưu trữ có sẵn và việc tải lên các tệp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhưng đối với người dùng, những người dù sao cũng thích sử dụng các máy chủ riêng biệt nơi họ muốn tải lên các tệp, chúng tôi tiếp tục lưu danh sách các máy chủ của chúng tôi. Vui lòng theo liên kết: để tìm thấy nó.
 

Timturbobit

Junior Member
Joined
Jul 18, 2018
Messages
60
Reaction score
8
Points
8
Bồi thường bằng tiền cho các lỗi dịch vụ tạm thời trong Trung tâm dữ liệu

Thân gửi các đối tác,
Từ ngày 09/8/2012 đến ngày 11/8/2012 đến các sự cố kỹ thuật nghiêm trọng liên quan đến Trung tâm dữ liệu, mỗi đối tác tích cực đã nhận được bồi thường bằng tiền.
Chúng tôi đã tự động ghi có vào tài khoản của bạn với số tiền thu nhập trung bình bị mất. Số tiền bồi thường được tính toán trên cơ sở dữ liệu thống kê trung bình của từng đối tác. Số tiền bồi thường được hiển thị trên trang " Balance (payments) " https://costaction.com/user/purse, trong trường " Bonuses ".

29920f72ef.png
Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và xin lỗi vì sự bất tiện này.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 

Timturbobit

Junior Member
Joined
Jul 18, 2018
Messages
60
Reaction score
8
Points
8
Trang thông tin về quyền truy cập Premium

Tuần trước, chúng tôi đã thêm một trang mới với thông tin về quyền truy cập cao cấp cho người dùng và đối tác của chúng tôi. Vì vậy, bây giờ bạn có thể xem tất cả thông tin về Premium của bạn trong tài khoản của bạn. Trước khi bạn chỉ có thể biết về thời gian truy cập Premium của bạn. Mặc dù, giao diện hiển thị số lượng tệp bạn tải xuống, phần còn lại của lưu lượng truy cập cho đến cuối ngày, phần còn lại của lưu lượng truy cập cho đến cuối tháng và kể từ ngày Premium của bạn được kích hoạt. Bạn có thể tìm thấy trang thông tin này bằng cách theo liên kết https://turbobit.net/premium/info http://hitfile.net/premium/infoHoặc bạn chỉ có thể nhấp vào dòng chữ về thời lượng truy cập cao cấp của bạn trên đầu trang của tài khoản của bạn.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, xin vui lòng, liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi hoặc gửi cho tôi một tin nhắn riêng tư.
Chúc may mắn!
 

minhquanstore

Senior Member
Joined
May 20, 2016
Messages
644
Reaction score
171
Points
43
Phone Number
Call me!
host này, nếu mua premium thì file không có lượt tải sẽ lưu được bao lâu vậy ad?
 

Timturbobit

Junior Member
Joined
Jul 18, 2018
Messages
60
Reaction score
8
Points
8
host này, nếu mua premium thì file không có lượt tải sẽ lưu được bao lâu vậy ad?
xin chào, con yêu dùng.
Một người dùng mới có 30 ngày bình thường và 60 ngày với cao cấp. Một bình thường dùng có 15 ngày bình thường và 30 ngày với cao cấp. Cho những ai kiếm được hơn 25$ trong các tác 30 ngày và có một tích cực sai giữa thu nhập của họ và các chi phí của file lưu trữ, chúng tôi cung cấp giới hạn lưu trữ cuộc sống.
 

Timturbobit

Junior Member
Joined
Jul 18, 2018
Messages
60
Reaction score
8
Points
8
Chuyển sang mô hình tài khoản của các dịch vụ

Gần đây, chúng tôi đã chuyển sang mô hình tài khoản dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, nó có nghĩa gì? Trước cải tiến này, người dùng có thể mua mã cao cấp mà không cần đăng nhập, nhưng bây giờ đăng ký là bắt buộc đối với tất cả người dùng muốn sử dụng quyền truy cập cao cấp.


Mô hình công việc này rất thoải mái vì giờ đây người dùng sẽ không bị nhầm lẫn về các khái niệm như mã cao cấp, quyền truy cập cao cấp, mật khẩu tài khoản, v.v. Vì vậy, về cơ bản, nó sẽ đơn giản hóa rất nhiều việc sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, trong khuôn khổ của mô hình này, chúng tôi đã phát hành quyền truy cập vào trung tâm hỗ trợ trực tiếp từ tài khoản. Bây giờ, bạn không cần phải có đăng ký bổ sung để được hỗ trợ.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, xin vui lòng, liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi hoặc pm cho tôi: https://help.costaction.com/en-us/article/4-welcome
Chúc may mắn!
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
348,843
Messages
6,105,277
Members
125,544
Latest member
chip1102dzn

Follow us

Top