Other Treo máy mở mạng và kiếm tiền tự động

DavisNguyen

Newbie
Joined
Dec 7, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
Không cần vốn - Kiếm tiền trên điện thoại, máy tính chỉ bằng việc mở mạng, không những vậy còn tạo ra thu nhập thụ động.
Kiếm tiền trên chiếc điện thoại hay máy tính của bạn với ứng dụng Honeygain, nhấn vào đây để tải

https://dashboard.honeygain.com/ref/TITIP9B1 ( có cả phiên bản trên máy tính,điện thoại IOS và android )

Ứng dụng Honeygain là ứng dụng chia sẻ lưu lượng internet giống kiểu các ứng dụng, dịch vụ mạng riêng ảo VPN ý, nhưng khác với các bên cung cấp VPN phải tự triển khai các máy chủ trên khắp thế giới thì Honeygain sử dụng nguồn lực sẵn có của thành viên, giống kiểu mô hình kinh tế chia sẻ của Grab, Airbnb đó.
Theo định nghĩa của công ty thì Honeygain là một công ty network với sự đóng góp của cộng đồng, cho phép các doanh nghiệp khác thực hiện nghiên cứu thị trường và kinh doanh. Đây là một ứng dụng, khi được bật, cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết.
Túm lại đơn giản là bạn sẽ được trả tiền cho số lưu lượng data internet mà bạn sử dụng. Cụ thể hơn là cứ 10GB bạn xài thì bạn sẽ kiếm được $1. Vậy nên sử dụng internet càng nhiều, đặc biệt là các tác vụ tốn nhiều lưu lượng internet, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.
Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam phí sử dụng Internet khá rẻ, đăc biệt là kéo dây mạng về nhà. Nên các bạn có thể tận dụng app Honeygain này để kiếm tiền bằng việc cắm cho điện thoại mình tự động xem phim và tạo ra thu nhập thụ động cho mình.
 

Attachments

Joined
Dec 31, 2019
Messages
2
Reaction score
0
Points
1
Kéo gần được 16usd là chạy mỗi ngày có 1gb, trong khi trước lúc đạt 15usd chạy mỗi ngày hơn 12gb, có nguyên nhân gì ko hay là bịp đây
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
359,246
Messages
6,345,692
Members
132,304
Latest member
Phuc66srok

Follow us

Top