News Trader Joe bắt tay với LayerZero, cho phép chuyển token JOE đi multichain

Việc tích hợp LayerZero sẽ cho phép token JOE của Trader Joe dễ dàng được chuyển đổi từ blockchain gốc là Avalanche sang hai chuỗi khác là Arbitrum và BNB Chain, nơi sàn DEX đã lần lượt đặt chân đến gần đây.

TraderJoe-LayerZero.jpg

Trader Joe, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất hệ Avalanche, đã thông báo hợp tác với nền tảng giải pháp hạ tầng cross-chain LayerZero để biến token JOE của mình trở nên linh hoạt hơn, đặc biệt là khả năng tương tác đa chuỗi.


Sự hợp tác giữa Trader Joe và LayerZero dự kiến sẽ giảm thiểu hoặc loại bỏ các rủi ro bảo mật liên quan đến các phương pháp truyền thống khi tương tác giữa các blockchain.

LayerZero được xây dựng với mục tiêu trở thành một nền tảng cơ sở hạ tầng hỗ trợ các blockchain có thể tương tác với nhau mà vẫn đảm bảo được tính phi tập trung và bảo mật. Cụ thể, LayerZero sẽ gửi thông tin giữa hai smart contract của Chain A và Chain B để phục vụ cho việc di chuyển token, được cho là giải pháp an toàn hơn so với “wrapping” – tạo ra một token trung gian để swap giữa hai chain.

Sản phẩm đầu tiên của LayerZero là Stargate Finance gây chú ý khi mới đây tuyên bố tái phát hành toàn bộ token STG để tránh các hệ lụy không mong muốn từ vụ tấn công vào sàn FTX hồi tháng 11/2022.

Trader Joe, với hơn 110 triệu USD tổng tài sản khóa lại (TVL) ở thời điểm hiện tại, là một sàn DEX cho phép người dùng swap token và cả NFT trên Avalanche. Nền tảng cũng có dịch vụ cho vay và đi vay tài sản của người dùng.

Việc tích hợp LayerZero được xem là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực “chuyển mình” ra khỏi khuôn khổ blockchain Avalanche. Trước đó vào tháng 12/2022, nền tảng này bắt đầu mở rộng sang Arbitrum và sau đó là BNB vào tháng 01/2023.

Giá token JOE của Trader Joe đang tăng đến 13% nhờ tin tức hợp tác với LayerZero.

JOE-7.2.23.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,513
Messages
7,111,495
Members
173,690
Latest member
helo88in

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom