Tool check ví mew phiên bản imacros

Discussion in 'Software & Webtools' started by nguyenson78, May 1, 2018.

Moderators: thaikhanghn
  1. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    Mấy hôm trước có 1 bác share tool check ví mew viết bằng autoit nhưng tool chỉ xem ví chứ chưa lưu được dữ liệu, mình cũng có 1 ít ví mew nên viết tool này dùng nên sẳn share cho mấy bác dùng chung nhé. Tool này chỉ check được 11 token đầu tiên trong ví, nếu cho check nhiều thì tool chạy rất lâu, mình gà nên mới làm đc như thế, nhưng nhanh hơn check tay rất nhiều.

    Link: Mediafire

    Hướng dẫn sử dụng:
    - Bỏ tất cả địa chỉ ví mew vào file txt rồi lưu vào ổ đĩa D với tên Mew, thêm chữ End vào dòng cuối để tool biết mà ngừng lại. (Ví dụ các bác có 1000 ví thì dòng 1001 là chữ End nhé)
    - Xong chỉ việc chạy file code đó thôi, dữ liệu được lưu vào excel cũng nằm ở ổ đĩa D.

    >> Lưu ý là mình chưa kiểm chứng được việc dùng 1 ip để check rất nhiều ví thì có sao hay trăng gì không nhé. Có gì các bác đừng chém e nhé.
    Cuối cùng chúc các bác cheat thật nhiều nhé!!! :)
     
    Last edited: May 4, 2018
    mr.coi likes this.
  2. namkep

    namkep Newbie

    Joined:
    Nov 13, 2017
    Messages:
    29
    Likes Received:
    0
    hiệu quả đó bác
     
  3. sangcia113

    sangcia113 Junior Member

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Messages:
    268
    Likes Received:
    34
    lỗi rồi :D 2.PNG
     
  4. Luzzee

    Luzzee Junior Member

    Joined:
    May 16, 2014
    Messages:
    139
    Likes Received:
    96
  5. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    Bác cài imacros bản 8.9.7 vào firefox, rồi bỏ file code vào thư mục Macros nằm trong thư mục Document của máy rồi chạy bằng imacros nhé.
     
    sangcia113 likes this.
  6. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,234
    Likes Received:
    924
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    mình thấy k ổn ở đoạn này
    Code:
    iimGetLastExtract().replace(/\s/g, '').split('.00')[1].split('$')[0]
    đâu phải token lúc nào cũng kết thúc bằng .00 và cũng đc list sàn để có $. gặp con này báo lỗi ngay cậu. 891.66 RFR$ 12.36 (8.84%)
     
    nguyenson78 likes this.
  7. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    Bác có thể fix theo ý bác hoặc thử bản e mới update xem sao nhé
     
    manhtienhp92 likes this.
  8. sangcia113

    sangcia113 Junior Member

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Messages:
    268
    Likes Received:
    34
    3.PNG
    lỗi gì đây pro, mới check lúc tối dc, sáng dậy mình check bị lỗi này
     
  9. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,234
    Likes Received:
    924
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    con Token đó số k chẵn. vd: 110.11
     
  10. sangcia113

    sangcia113 Junior Member

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Messages:
    268
    Likes Received:
    34
    ừ đúng rồi b, fix giúp mình đi bác
    mình bỏ vô ff khác thì code chạy bt
     
  11. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    bác quăng cái ví etherploer qua e check fix code đc k? Token đặc biệt nên chắc nó k đọc đc r
     
  12. ngocsky69

    ngocsky69 Junior Member Pre-verified

    Joined:
    Sep 18, 2017
    Messages:
    159
    Likes Received:
    35
    Insuree Balance:
    0
    Phone Number:
    Call me!
    chấm để mút cái. kết cái save lại rồi đấy
     
  13. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    Mình đã fix lỗi này r mà
     
  14. manhtienhp92

    manhtienhp92 Hero Verified

    Joined:
    Jun 24, 2014
    Messages:
    1,234
    Likes Received:
    924
    Insuree Balance:
    0
    Skype:
    Chat with me via Skype
    sr c, mình chưa tải bản mới update của cậu. vậy chắc lỗi khác rồi. à mà cái URL GOTO=https://ethplorer.io/address/ này mà cứ chạy nhiều là firefox nó ăn hết RAM luôn đó cậu, mình nghĩ chỉ cần add wallet vào search khỏi load page.
     
  15. nguyenson78

    nguyenson78 Senior Member

    Joined:
    Oct 9, 2015
    Messages:
    358
    Likes Received:
    92
    Thằng ff nó chạy nhiều profile mới ngốn thôi chứ mình k nghĩ thằng ethplorer ngốn đâu cậu
     
  16. sangcia113

    sangcia113 Junior Member

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Messages:
    268
    Likes Received:
    34
    0x5abe5bdbbc9f45aa484d1a77a51a5cf95a18f154
    bỏ code qua profile khác thì chạy bt, nhưng những profile đã chạy 1 lần rồi, k chạy dc lần 2 c:rolleyes:
     
  17. sangcia113

    sangcia113 Junior Member

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Messages:
    268
    Likes Received:
    34
    lỗi này bro
    TypeError: iimGetLastExtract(...).split(...)[1] is undefined, line 73 (Error code: -991)
     

Share This Page