Token mới ra mắt này vừa được bơm 1000% sau khi niêm yết trên Binance

audius-audio-la-gi.png


Khi động lực của thị trường DeFi tiếp tục đình trệ, các nhà đầu tư tiền điện tử đói trở lại đã đổ xô vào việc bán trước và danh sách mã thông báo mới để cố gắng thu được lợi nhuận khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến thua lỗ lớn do tần suất của cái gọi là “kéo thảm” dẫn đến các nhà đầu tư mất 100% số tiền họ đã bỏ vào.

Tuy nhiên, hôm nay, một mã thông báo tương đối chưa được biết đến có tên Audius (AUDIO) đã được tung ra mà không có nhiều lời bàn tán về nó trên Twitter.

Ngay sau khi ra mắt, Binance đã thông báo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào dự án và niêm yết nó trên sàn giao dịch của mình.

Điều này ngay lập tức tạo ra sự cường điệu lớn xung quanh dự án, khiến giá của mã thông báo tiền điện tử tăng vọt hơn 1000 phần trăm chỉ trong vài giờ.

Audius Music ra mắt mã thông báo tiền điện tử, nhận đầu tư Binance

Đầu ngày hôm nay, mạng chính cho một dự án blockchain tập trung vào âm nhạc mới đã ra mắt, gắn liền với mã thông báo AUDIO mới.

Khi ra mắt, mã thông báo tiền điện tử đã chứng kiến hành động giá hỗn hợp, giảm dần cho đến khi Binance thông báo rằng họ đã đầu tư chiến lược vào Audius Music - dự án mà mã thông báo được liên kết.

Trong thông báo, Binance giải thích rằng họ đã dẫn đầu vòng mở rộng 1,25 triệu đô la trong dự án do nó đã có cơ sở nội dung phát trực tuyến mạnh mẽ từ các nghệ sĩ hàng đầu, những người có thể sở hữu và kiếm tiền từ âm nhạc của họ mà không cần người trung gian như hãng thu âm.

“Binance Labs, chi nhánh đầu tư và ươm tạo của Binance, đã đầu tư chiến lược vào Audius - một giao thức phát trực tuyến phi tập trung cho phép mọi người tự do phân phối, kiếm tiền và truyền trực tuyến bất kỳ nội dung âm thanh nào.”

Token AUDIO tăng 1000% sau khi niêm yết Binance

Ngay sau khi khoản đầu tư chiến lược được công bố, mã thông báo AUDIO cũng nhận được danh sách trên sàn giao dịch tiền điện tử, điều này càng thúc đẩy cuộc biểu tình đang hình thành.

Cuối cùng, điều này đã khiến mã thông báo tăng hơn 1000% trước khi động lực của nó bắt đầu bị đình trệ và những người mua lớn bắt đầu thu lợi nhuận khỏi bàn.

Tại thời điểm viết bài, mã thông báo của nền tảng Audius đang giao dịch tăng hơn 900% với mức giá hiện tại là 0,44 đô la.

Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường 9 triệu đô la. Nó có thể sẽ không tăng trưởng quá nhiều cho đến khi nền tảng này có nhiều dấu hiệu nhận được sự sử dụng rộng rãi giữa các nghệ sĩ và người nghe.

Vào năm 2019, nó đã nhận được một số thông tin tiêu cực, khi The Verge phát hành một báo cáo về Audius, gọi đó là "cơn ác mộng bản quyền" với đầy rẫy tài liệu vi phạm bản quyền.

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là một vấn đề lâu dài đối với nền tảng hay không.

Theo Cryptoslate.
 
có nên mua vào ko bạn ?
Câu hỏi hơi khó, đầu tư tiền điện tử thì cũng khó nói trước lắm bạn. Mình cũng không biết được câu trả lời đâu. Nếu thích token này thì bạn cần tham khảo thêm nhiều nguồn tin về dự án của nó nữa nhé.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,666
Messages
7,099,695
Members
172,718
Latest member
hainguyen88

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom