TiktakBTC.io Review: SCAM or LEGIT

4rex4me

Newbie
Joined
Dec 23, 2020
Messages
5
Reactions
1
MR
0.000
Trải qua một tuần biến động khi BTC vượt đỉnh cũ lên mốc 24,000 USD. Bên cạnh những ý kiến trái chiều trong phân tích về xu hướng tiếp theo của thị trường thì đây là thời điểm thích hợp để chuẩn bị cho những cơn sóng tiếp theo, một trong số đó là giao dịch USDT.
Mình muốn giới thiệu với các bạn một trang mua/bán USDT tự động tiện dụng với những ưu điểm vượt trội - TiktakBTC.io

TiktakBTC.io là một sàn giao dịch USDT mới nổi trên thị trường hiện nay. Sử dụng đồng VNDT Stablecoin (được xây dựng trên nền tảng TRON có giá trị tương đương với VND) nhằm hiệu quả về kinh tế trong mỗi giao dịch của người dùng.
Đánh giá qua nền tảng giao dịch này khá mượt mà, tỉ giá tốt và đặc biệt đề cao tính bảo mật cao, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tốt...

1. Dễ thao tác
So với các kênh tương tự, giao diện Website của TiktakBTC đã được tối giản hơn rất nhiều, sử dụng mượt mà, thao tác đơn giản, có các mục được hiển thị rõ ràng giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch ngay trong lần đầu truy cập.
Đăng ký và xác minh tài khoản nhanh chóng. Thêm vào đó là tính bảo mật 2 cấp độ. Để truy cập vào tài khoản bạn sẽ phải nhập mã đăng nhập được gửi về email đăng ký
1.jpg
Bảo mật 2 lớp vừa là điểm cộng cũng là điểm trừ của sàn này
2. Độ thành công cao và giao dịch nhanh chóng
Tỉ lệ thành công của các giao dịch lên đến 99%. Thời gian đặt lệnh thanh toán trung bình khi mua bán USDT trong khoảng 3 phút. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra có thể liên hệ với độ hỗ trợ ngay tại trang giao dịch.
2.jpg


3. An toàn và ổn định
TiktakBTC được tạo ra để hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình mua bán giữa các khách hàng với nhau. Khi tạo tài khoản bạn sẽ cần phải xác minh danh tính để có thể giao dịch. Mọi thông tin của cá nhân được thu thập đều được sử dụng để bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như người dùng khác. Sàn giao dịch luôn được nâng cấp để hỗ trợ mạnh mẽ và an toàn. Nền tảng website và đang xây dựng thêm nền tảng app mobile.

3.jpg


4.jpg
Ở bước này có hướng dẫn chụp ảnh kiểm duyệt cùng CMND được kiểm duyệt bởi sàn nên anh em có thể hạn chế được mức độ rủi ro xuống mức tối thiểu

Trong khi một số sàn hỗ trợ rút đến 1 tỷ tiền mà không cần xác minh gì thì để rút tiền thoải mái TiktakBTC bạn phải cập nhập thông tin cá nhân mới được được nâng hạng tài khoản, đây là điểm cộng cho tính bảo mật vì không ai có thể dễ dàng lấy đi tài sản của bạn.

4. Tỉ giá thấp nhất và không giới hạn hạn mức

Ngoài là nơi giao dịch USDT, TiktakBTC còn có thể lưu trữ tài sản tiến mã hóa của bạn: BTC, ETH, TRX… Dù khoản đầu tư của bạn lớn đến đâu sàn vẫn có đủ thanh khoản để hỗ trợ. Bạn có thể giao dịch chỉ từ 10 USDT cùng với đó là giao dịch miễn phí mọi thời điểm.

Tỉ giá USDT khá tốt hơn giá “chợ đen” quan trọng là không lo SCAM.
Đặc biệt với anh em đầu tư FX, TiktakBTC còn phát hành thêm đồng USDF Stablecoin để giao dịch trên sàn dễ dàng mà nạp rút ngay tức khắc!

=> Tóm lại là đáng để thử, không liều mà ăn vẫn nhiều, tỉ giá tốt, giao diện mượt mà và quan trọng là nạp rút nhanh, bảo mật an toàn ;););)

Chúc các bạn thành công!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,594
Messages
7,044,013
Members
168,873
Latest member
yoyo00222
Back
Top Bottom